ASSOCIATION TO ADVANCE COLLEGIATE SCHOOLS OF BUSINESS - HIỆP HỘI PHÁT TRIỂN KINH TẾ BẬC ĐẠI HỌC

ABET – ACCREDIATION BOARD FOR ENGINEERING AND TECHNOLOGY là một tổ chức phi chính phủ chuyên về đánh giá tiêu chuẩn một số chương trình giáo dục như khoa học ứng dụng, máy tính, kỹ sư và công nghệ.
CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP KHÔNG BẮT BUỘC OPT
ĐỊNH CƯ MỸ 2019-2020
DU HỌC KHI NÀO LÀ THÍCH HỢP?

ABET là một tổ chức kiểm định được thành lập vào năm 1932 bởi các Hiệp hội ngành nghệ của Mỹ, được công nhận bởi nhiều Ủy ban danh tiếng như Ủy ban Kiểm định đại học CHEA, Ủy ban kiểm định kỹ thuật EAC, Ủy ban kiểm định công nghệ TAC, Ủy ban kiểm định Điện toán CAC, Ủy ban kiểm định khoa học ứng dụng ASAC.

Tổ chức này đưa ra những đánh giá về các chương tình đào tạo đại học và sau đại học nhằm thực hiện kiểm định chất lượng chương trình giảng dạy và cấp chứng chỉ cho các chương trình đào tạo của các trường đại học ngoài nước Mỹ. Hiện nay có khoảng 28 nước có các chương trình đào tạo được kiểm định chính thức bởi ABET như Singapore, Philippines, Indonesia...

Các tiêu chí kiểm định của ABET phải bao gồm các yếu tố

• Sinh viên

• Mục tiêu giáo dục

• Chuẩn đầu ra

• Cải tiến liên tục

• Chương trình

• Giảng viên

• Cơ sở vật chất

• Sự hỗ trợ

• Các tiêu chí của từng chương trình.

Các quá trình kiểm định ABET

• Các chuyên viên tư vấn sẽ xem xét các tài liệu tự đánh giá của cơ sở đào tạo

• Tiến hành chuyến thăm quan và kiểm tra tại cơ sở, kiểm tra các tài liệu, môn học, phòng học, phòng thí nghiệm, gặp gỡ nhân viên, học sinh, doanh nghiệp

• Một nhóm những chuyên viên sẽ chính thức đến để kiểm định chương trình

• Sau khi được công nhận, chứng nhận sẽ được duy trì ở những năm tiếp theo.

• Chi phí cơ bản cho một lần đánh giá là khoảng $8,500 và phí duy trì hàng năm là khoảng $1,100

CHI PHÍ DU HỌC MỸ LÀ BAO NHIÊU?
CÒN CƠ HỘI ĐẬU VISA DU HỌC SAU NHIỀU LẦN RỚT KHÔNG?
Nên DU HỌC LỚP 11 hay 12 TẠI MỸ ?

Ph. Trâm

Tags: Du học MỹCông ty tư vấn du họcCông ty tư vấn du học uy tínChứng minh tài chính du học MỹVisa du học MỹĐiều kiện du học MỹDu học Mỹ tự túcDu lịch MỹXin visa du lịch mỹ, Gia hạn visa du học Mỹ, Câu hỏi phỏng vấn visa Mỹ, Học bổng du học Mỹ, Hồ sơ du học Mỹ

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC UY TÍN ĐẠI THIÊN SƠN (DTS EDU LINKS)
Website: www.daithienson.com