DU HỌC HÈ MỸ - TRẢI NGHIỆM CỦA BẠN KIỀU TRANG VỀ CHUYẾN DU HỌC MỸ 3 TUẦN

Du học Hè Mỹ 2020 - Hiện Thực Hóa Giấc mơ Mỹ Ngay Mùa Hè Này
Chương trình hè tại Đại học California State Fullerton
Khám phá New York cùng Saint Peter's University

Mùa hè là mùa của những chuyến đi, mùa xách balo du lịch của những đôi chân năng động sẵn sàng lăn xả khám phá trọn vẹn tuổi trẻ của mình. Hiểu được tâm lý đó nên mỗi dịp hè về, Đại Thiên Sơn lại tổ chức nhiều chương trình trại hè đa dạng với những suất học bổng đặc biệt, những trải nghiệm học tập bổ ích dành cho học viên học hè bởi Đại Thiên Sơn tin rằng Kỳ học Hè sẽ là bước đệm hoàn hảo nhất để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chuẩn bị cho việc xin học bổng sau này.

Du học hè Mỹ

Bạn Lâm Kiều Trang là một trong những học sinh của Đại Thiên Sơn vừa qua đã tham gia chuyến phiêu lưu hè tại California theo chương trình Trại hè Khám phá California tại Đại học Cal State Fullerton. Cùng lắng nghe chia sẻ và cảm nhận của Trang sau 3 tuần du học trên đất Mỹ nhé.

► Xin chào Trang. Vì sao Trang muốn Du Học Hè Mỹ?
Mình có chị gái cũng đang du học tại Mỹ. Ông bà ngoại và cô cậu đều đang ở Mỹ nên định hướng sẽ đi du học phổ thông trung học trong tương lai. Mình đăng ký khóa Du học Hè Mỹ vì muốn trải nghiệm trước môi trường mới, trau dồi thêm vốn tiếng Anh cũng như tìm hiểu nền văn hóa của Mỹ vốn từ trước đến nay mình chỉ được xem trên TV và các bộ phim.

Lam Kieu Trang - du học hè mỹ

► Chi phí cho chuyến du học Hè của Trang là bao nhiêu?
Mình du học theo chương trình Khám phá California cùng Đại học California State, Fullerton. Tổng chi phí theo mình biết là khoảng $6,500 cho 3 tuần mình vui chơi và học tập tại Mỹ.

► Chương trình du học Hè bạn chọn có gì đặc biệt?
Mình chọn Trại hè quốc tế với mục tiêu được giao lưu và gặp gỡ nhiều bạn bè đến từ mọi miền trên thế giới. Hiện tại mình đang học trường Quốc Tế Á Châu và trong trường mình cũng có tổ chức du học Hè nhưng mình và mẹ vẫn chọn chương trình du học Hè Mỹ của Đại Thiên Sơn vì chi phí thấp hơn 1 chút, ngoài ra mình có bạn bè và anh chị khoá trước từng tham gia khóa du học Hè bên Đại Thiên Sơn nên mình cũng yên tâm.

Ảnh: Kiều Trang và các bạn bè quốc tế

► Kinh nghiệm Du học hè của Trang sau chuyến đi vừa qua?
Với mình thì mình thích chương trình trải nghiệm trường Đại Học Mỹ do sau này mình cũng có kế hoạch du học bên California. Sau chương trình du học Hè thì mình được công ty sắp xếp để ở lại thêm với ông bà ngoại và cậu xong mới về Việt Nam. Nói chung mình được ở Mỹ 2 tháng và khá nhiều kỉ niệm đáng nhớ. Trước khi đi du học Hè thì mình nghĩ các bạn cần chọn chương trình phù hợp nè. Chuẩn bị đồ dùng hành lý kỹ càng. À và về visa thì các bạn sẽ phải đi phỏng vấn visa giống mình nè. Nhưng do bên công ty sẽ luyện phỏng vấn và trang bị kiến thức cho các bạn nên các bạn hãy tự tin lên nhé !

Lam Kieu Trang du học hè mỹ

► Review về Chương trình Hè của Đại Thiên Sơn một chút nè !
Mình có review 5
« trên Fanpage của Đại Thiên Sơn. Các anh chị rất tận tâm hỗ trợ trong suốt chuyến đi Mỹ của mình. Chị gái mình cũng làm hồ sơ tại công ty nhiều năm rồi, hiện tại chị sắp lên Đại Học và Đại Thiên Sơn vẫn tiếp tục hỗ trợ chị mình rất chu đáo nên mình thấy rất tin tưởng vào chất lượng dịch vụ và sự uy tín của công ty.

Lam Kieu Trang du học hè mỹ
           Ảnh: Kiều Trang cùng Chị Dung, Giám đốc Công ty Đại Thiên Sơn.

Vậy nhé, Trang chúc các bạn một chuyến du học Hè thật vui và thành công tốt đẹp ! Nếu chọn du học hè Mỹ thì mình tin các bạn sẽ tích luỹ cho mình kha khá vốn tiếng Anh và học được nhiều điều thú vị lắm đó.

Cảm ơn chia sẻ của bạn Lâm Kiều Trang - Học sinh Du học Chương trình Hè 2019 của Đại Thiên Sơn.
Chúc Trang tiếp tục gặt hái thật nhiều thành công trên con đường học vấn trong tương lai !
QQQ

Các Chương trình Du học Hè 2020 của Đại Thiên Sơn:
Du học hè các Trường tại Boston
STEM Camp tại Đại học Harvard
Chương trình Hè dành cho Gia đình tại California
Trại Hè Khám Phá California cùng Citrus College
Chương trình hè tại Đại học California State Fullerton
Khám phá New York cùng Saint Peter's University

Model UN Camp Tại Chestnut Hill College

H. Phương

Tags: Du học MỹCông ty tư vấn du họcCông ty tư vấn du học uy tínChứng minh tài chính du học MỹVisa du học MỹĐiều kiện du học MỹDu học Mỹ tự túcDu lịch MỹXin visa du lịch mỹGia hạn visa du học MỹCâu hỏi phỏng vấn visa MỹHọc bổng du học MỹHồ sơ du học Mỹ, Du học hè Mỹ, Chương trình hè Mỹ

Website: www.daithienson.com