CHI PHÍ DU HỌC PHILIPPINES 2020

Mô hình du học Philippines những năm gần đây đang trở nên rất nổi, đặc biệt du học tiếng Anh Philippines ngắn hạn đang được mọi người quan tâm bởi tính hiệu quả, tiết kiệm thời gian và nền giáo dục chất lượng với mức phí hợp lý cho học viên. Tuy nhiên, vấn đề chi phí du học Philippines được nhiều bậc phụ huynh, học viên quan tâm thắc mắc vì vậy bài viết sau đây Công ty Du học uy tín Đại Thiên Sơn chia sẻ thông tin tham khảo về chi phí du học cũng như phí sinh hoạt tại Philippines.

“CẨM NANG” DU HỌC TIẾNG ANH TẠI PHILIPPINES
Du học Philippines qua lăng kính Du học sinh
TƯ VẤN DU HỌC PHILIPPINES

Ảnh Giám đốc Đại Thiên Sơn tại trường Anh ngữ Clark

Chi phí du học Philippines bao gồm:
  • Phí đăng ký: $100 - $150 tùy vào từng trường mà học viên phải đóng khoản phí này.
  • Học phí và chi phí ăn ở: $800 - $1800/ tháng tùy thuộc vào khóa học, thời gian, loại phòng ở. Nếu áp dụng hình thức trả sau (tùy trường), thời hạn học viên cần thanh toán là trong vòng 5 ngày kể từ khi nhập học.

Chương trình học (4 tuần)

Học phí (USD)

Tiếng Anh giao tiếp ESL $1,100 - $1,800
Luyện thi IELTS, TOEFL $1,400 - $1,900
Luyện thi TOIEC $1,400 - $1,800
Tiếng Anh thương mại $1,800 - $2,300

Bên cạnh đó, phía các trường Anh ngữ Philippines sẽ tính chi phí ăn ở, dịch vụ dọn dẹp, giặt giũ và vệ sinh chung với tiền học phí cho học viên.
  • Chi phí địa phương bao gồm:
- SPP ( giấy phép học tập) khoảng $135
- ACR ICARD: thẻ cư trú hơn 59 ngày ở Philippines (khoảng $65)
- Gia hạn Visa khoảng PHP 3130 – PHP 4,130 dành cho học viên cư trú trên 4 tuần
- Chi phí máy lạnh
- Phí tài liệu: tùy lượng tiêu thụ của từng phòng ở
- Phí quản lý + điện + nước: tùy lượng tiêu thụ
  • Chi phí khác : vé máy bay
Học viên có nhiều lựa chọn hãng máy bay nhưng nếu muốn tiết kiệm chi phí có thể chọn các hãng giá rẻ như Cebu Pacific/ Air Asia. Giá vé sẽ thay đổi tùy thời điểm.
Giá vé khứ hồi $300 - $400

Chi tiêu cá nhân trung bình 1 tháng của học viên khoảng $60 - $200, tùy vào mức độ chi tiêu cảu mỗi người cho nhu cầu giải trí, mua sắm hay đi lại.
Du học Philippines đang trở thành xu hướng bởi chất lượng giáo dục tốt và học phí tương đối rẻ so với các nước khác như Mỹ, Canada, … Đặc biệt lớp học 1:1 tạo cơ hội tương tác cao giữa giáo viên và học sinh, đảm bảo giờ học tiếng Anh hiệu quả

Giám đốc Đại Thiên Sơn tại Philippines

Đại Thiên Sơn đã hoàn thành hồ sơ cho bạn Xuân Nghĩa - du học sinh Philippines đến học tại trường MK – Illoilo .

Nghĩa đăng ký khoá học ESL giao tiếp trong 12 tuần, bạn được trường dành tặng một tuần học và ăn ở miễn phí. Hiện tại bạn đã chuyển tiền trước khi đến Philippines với tổng chi phí là 90 triệu đồng, trong đó đã bao gồm chi phí vé máy bay và phí bảo hiểm (12 triệu đồng)..
Ngoài ra bạn sẽ đóng các khoản phí khi học tại Philippines như:
  • Phí điện
  • Phí nước
  • Phí visa
Vậy tổng chi phí một khóa học Anh ngữ tại Philippines 12 tuần vào khoảng 115 triệu đồng, bao gồm tất cả các phí như đã liệt kê bên trên.

Wow khá rẻ phải không các bạn. Thử tưởng tượng mỗi ngày bạn sẽ nói chuyện với giáo viên 1 kèm 1 trong vòng 4 tiếng, sau đó lại qua lớp học 1 – 4 và 1 kèm 6 để học tiếp, khi đó trình độ tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện qua từng ngày. Chủ yếu trường  tăng cường các kỹ năng nghe nói để các bạn có thể tiến bộ trong kỳ thi IELTS sắp tới.
Sau khoá học ESL, Nghĩa sẽ tham gia khoá luyện IELTS và cũng có thể sau 3 tháng bạn có thể đạt được 5.0 đến 5.5 vì đã có rất nhiều bạn làm được điều này sau những ngày tháng học hành và luyện tập chăm chỉ.
Ngoài ra , khoá cam kết đầu ra IELTS là một món quà tuyệt vời.  Mặc dù khi học khóa đảm bảo các bạn có chút áp lực nhưng đó sẽ trở thành động lực để các bạn rèn luyện để đạt IELTS với điểm khá cao từ 7.0 đến 7.5. Các bạn sẽ đạt được khung điểm từ 7.0 đến 7.5 nếu các bạn học đúng theo quy trình của trường đưa ra.

Ảnh bạn Nghĩa du học Philippines tại Đại Thiên Sơn

Ngoài ra bạn sẽ đóng các khoản phí khi học tại Philippines như:
  • Phí điện
  • Phí nước
  • Phí visa
Vậy tổng chi phí một khóa học Anh ngữ tại Philipines 12 tuần vào khoảng 115 triệu đồng, bao gồm tất cả các phí như đã liệt kê bên trên.

Hãy tìm hiểu khóa học Anh ngữ tại Philippines với chi phí hợp lý, Đại Thiên Sơn sẽ tư vấn và hoàn thành hồ sơ cho bạn một cách nhanh chóng. Hãy đến văn phòng công ty để được tư vấn bạn nhé!

LÝ DO CHỌN CTY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN

• Công ty tư vấn du học quốc tế Đại Thiên Sơn tự hào là một trong 10 công ty du học uy tín và hàng đầu tại Việt Nam với gần 20 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, định hướng du học Mỹ, Úc, Canada…
  • Top 100 Cty Du Học được cấp phép tuyển sinh du học bởi Bộ Giáo Dục Đào Tạo Thành Phố Hồ Chí Minh.
  • Công ty Đại Thiên Sơn là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 3000 trường trên khắp thế giới.
  • Công ty du học Đại Thiên Sơn không ngừng nâng cao khả năng chuyên môn với mong muốn làm thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng.
  • Với đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, công ty được đánh là một trong những công ty tư vấn uy tín để khách hàng có thể yên tâm chọn mặt gửi vàng
“CẨM NANG” DU HỌC TIẾNG ANH TẠI PHILIPPINES
Du học Philippines qua lăng kính Du học sinh
TƯ VẤN DU HỌC PHILIPPINES