Du học Úc không cần chứng minh tài chính

DU HỌC ÚC KHÔNG CẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

Du học Úc vẫn đang là cụm từ khóa “nóng” tại Việt Nam. Nhưng không phải ai cũng có đầy đủ điều kiện để có thể đáp ứng những yêu cầu khắt khe của việc Chứng minh tài chính khi đi Du học Úc

Theo thống kê của Bộ Giáo dục Úc, tính đến tháng 6 vừa qua, có hơn 400.000 sinh viên quốc tế đang theo học toàn thời gian tại nước này. Trong đó, Việt Nam có đến hơn 22.000 sinh viên, đứng vị trí thứ 4 về số lượng sinh viên du học tại Australia. Đây cũng là quốc gia thu hút nhiều sinh viên Việt Nam theo thống kê của Bộ Ngoại giao Việt Nam. Thực tế, con số này sẽ trở nên lớn hơn nữa nếu không vướng phải vấn đề “Chứng minh tài chính Du học Úc”. Hồ sơ xin cấp Visa Du học Úc được Lãnh Sự Quán Úc xem xét rất kỹ lưỡng. Do đó, trước đây không ít học sinh Việt Nam đành phải “ngậm ngùi” vì không đủ điều kiện chứng minh tài chính.

Tuy nhiên, với chính sách mới, học sinh Việt Nam không cần phải chứng minh tài chính khi nộp hồ sơ xin cấp Visa Du học Úc. Đây có thể gọi là cơ hội lớn để các bạn học sinh Việt Nam đã và đang có khao khát được đi Du học Úc nhưng không đủ điều kiện tài chính có thể thực hiện được ước mơ trở thành Du học sinh Úc của mình.

Khi đi Du học theo diện này, có những lợi ích rất lớn dành cho học sinh như sau:

-       Không cần chứng minh tài chính

-       Không cần chứng chỉ IELTS

-       Được phép làm thêm 40h/ 2 tuần trong thời gian học và toàn thời gian nghỉ

-       Được ở lại Úc là việc từ 2 đến 4 năm sau khi tốt nghiệp các chương trình Đại học, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ

-       Cho phép người phụ thuộc của Du học sinh (vợ hoặc chồng, con) được sống học tập và làm việc tại Australia

-       Thời gian xét hồ sơ ngắn

-       Tỉ lệ Visa cao

Chính sách xin xét duyệt Visa Du học Úc theo diện này được hiểu đơn giản như sau:

-       Các bạn học sinh sẽ đăng ký lộ trình học tập bao gồm một hoặc nhiều khóa học từ Tiếng Anh => Dự bị => Cao đẳng => Đại học (hoặc lên đến Thạc Sĩ)

-       Thể hiện rõ ràng mục đích đi Du học và kế hoạch quay về Việt Nam trong thư gửi trường và Lãnh Sự Quán

-       Các bạn chỉ cần đảm bảo có đủ khả năng tài chính theo học tại Úc đúng theo quy trình học tập mà bạn đã trình bày trong thư mà không cần phải chứng minh bằng những giấy tớ tài chính rườm rà khác.

Do đó, Công ty Tư vấn Du học Đại Thiên Sơn rất vui mừng thông báo cho những bạn học sinh đang ấp ủ giấc mơ Du học Úc hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội để được trở thành Du học sinh Úc.

Công ty Đại Thiên Sơn với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực Tư vấn Du học cùng với những chính sách hỗ trợ cũng như thái độ làm việc hết mình và chuyên nghiệp, tin chắc rằng Đại Thiên Sơn sẽ mang đến cơ hội được Du học Úc dễ dàng nhất dành cho các bạn học sinh.

HỖ TRỢ TỪ CÔNG TY ĐẠI THIÊN SƠN

-       Tư vấn chọn trường học, ngành học, chi phí.

-       Cung cấp tài liệu du học miễn phí.

-       Hỗ trợ chứng minh tài chính.

-       Hướng dẫn làm hộ chiếu.

-       Xin trường và nộp hồ sơ xin visa.

-       Dịch thuật hồ sơ.

-       Tổ chức các lớp học Anh văn chuyên đề – Luyện phỏng vấn

-       Hỗ trợ thủ tục cho vay du học.

-       Chuẩn bị kiến thức cần thiết về cuộc sống, con người, khí hậu, văn hóa.

-       Đặt vé máy bay – Làm thẻ sinh viên quốc tế – Làm thẻ thanh toán quốc tế.

-       Hướng dẫn khám sức khỏe – Mua bảo hiểm sinh viên quốc tế.

-       Hướng dẫn thủ tục vay ngân hàng (nếu có).

-       Hỗ trợ phụ huynh chuyển tiền cho du học sinh

-       Sắp xếp chỗ ở, đưa đón tại sân bay cho học viên.

Muốn tìm hiểu thêm chi tiết về du hoc Úc, vui lòng liên hệ tại địa chỉ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN

Trụ sở: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
VP đại diện: 13023 Hill Canyon Ln, Houston, Texas 77072, USA

Hotline:  0908.393995
Điện thoại:  (08) 35264249 – 35264254 - 35264293   Fax: (08) 35264259
Website:
www.daithienson.com -
Email:   duhocdaithienson@gmail.com

Tags: Chứng minh tài chính Du học ÚcDu học ÚcDu học Úc tự túcĐiều kiện du học ÚcCải thiện tiếng anh khi đi Du học ÚcNhững điều cần biết khi đi Du học ÚcHọc ngành quản trị nhà hàng khách sạn Du học ÚcCông ty tư vấn du học Úc uy tín