TOP ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH ANH QUỐC “HOT” NHẤT MÙA HÈ CHO DU HỌC SINH

Đại học Keele, Anh Quốc
Đại học Hertfordshire, Anh Quốc

1. Bãi Đá Stonehenge
Stonehenge là một trong những di tích độc đáo nhất trên thế giới, và cho đến ngày nay vẫn còn là một bí ẩn với con người, tại sao hay chúng được xây dựng bằng cách nào? Bãi đá cổ này là một vòng tròn những tảng đá dựng đứng, các nhà khoa học tin rằng chúng được tạo ra trong khoảng từ năm 3000 đến 2000 trước Công nguyên.
Trường Đại học gần khu vực: Đại học Bath

TOP ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH ANH QUỐC “HOT” NHẤT MÙA HÈ CHO DU HỌC SINH stonehenge

2. Cung Điện Buckingham
Cung điện Buckingham là dinh thự chính thức ở London của Vương triều Anh từ năm 1837 và hiện nay là nơi ở của Nữ hoàng Anh. Nơi đây được trùng tu và biến thành cung điện lần đầu tiên vào năm 1826, gồm tổng cộng 775 phòng. Nếu muốn chiêm ngưỡng phía bên trong, bạn có thể ghé thăm khi cung điện mở cửa cho du khách trong thời gian từ tháng 8 đến tháng 9 hàng năm
Trường Đại học gần khu vực: King's College London / Royal Holloway University / University of Westminster / LSE

TOP ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH ANH QUỐC “HOT” NHẤT MÙA HÈ CHO DU HỌC SINH Buckingham Palace

3. Lâu Đài Edinburgh
Nằm trên đỉnh một ngọn núi lửa đã ngừng hoạt động, Castle Rock, Edinburgh là nơi cất giữ gia tài châu báu quý giá của Hoàng Gia Scotland đồng thời là địa điểm thu hút khách du lịch nhất của thành phố. Castle Rock cao hơn 120m so với mực nước biển và có tầm nhìn tuyệt đẹp ra toàn thủ đô Edinburgh lịch sử của Scotland.
Trường Đại học gần khu vực: Đại học Endinburgh

TOP ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH ANH QUỐC “HOT” NHẤT MÙA HÈ CHO DU HỌC SINH Edinburgh Castle

4. Hẻm Núi Cheddar Gorge
Vương Quốc Anh nổi tiếng với những vùng quê xinh đẹp thoai thoải núi đồi nhưng cũng không thiếu những hẻm núi mang vẻ đẹp ngoạn mục không thua kém bất cứ kỳ quan núi đá nào trên thế giới. Khe núi Cheddar Gorge được tạo ra bởi các trận lũ băng tan từ hơn 1 triệu năm về trước, hiện tại nơi đây có các hang động, địa hình đá và các con sông ngầm... rất phù hợp với những tâm hồn yêu thích phiêu lưu khám phá tới những ngóc ngách bí ẩn nhất trên Trái Đất.
Trường Đại học gần khu vực: Đại học Bristol

TOP ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH ANH QUỐC “HOT” NHẤT MÙA HÈ CHO DU HỌC SINH Cheddar Gorge

5. Hadrian’s Wall
Bức tường Hadrian là một di sản thế giới trải dài 73 dặm dọc miền Bắc nước Anh. Về nguồn gốc, bức tường thành này được xây dựng bởi lực lượng 15,000 người đàn ông theo lệnh của Hoàng Đế La Mã Hadrian và được xem như một pháo đài phòng thủ đánh dấu lãnh thổ biên giới phía Tây Bắc của đế quốc La Mã. Nếu có cơ hội, bạn phải chiêm ngưỡng tận mắt thì mới cảm nhận được hết sự hùng vỹ của kỳ công kỹ thuật xây dựng này.
Trường Đại học gần khu vực: Đại học Durham

TOP ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH ANH QUỐC “HOT” NHẤT MÙA HÈ CHO DU HỌC SINH Hadrian's Wall

Đại học Nottingham, Anh Quốc
Đại học Portsmouth, Anh Quốc