Review du học Philippines, SMEAG, Cepu

Philippines

Review du học Philippines, SMEAG Global Education, Cepu.
Du học Tiếng Anh tại Philippiné. Không yêu câu Anh văn, Chứng mình tài chính.
Thuận tiện.
Review du học Philippines, SMEAG, Cepu

Em vừa trở về sau 10 tháng học Anh văn tại trường Anh Ngữ SMEAG, Thành phố Cepu.
Chân thành mà nói khi đi xa du học em cảm thấy nhớ nhà, nhớ ba mẹ và bạn bè kinh khủng. Em làm bài review này mong muốn giúp các bạn muốn đi học anh văn tại Philippines hiểu rõ hơn về mặt tâm lý cần chuẩn bị khi đi du học.
Khi mới vào trường học, em thậm chí không nói được các câu giao tiếp cơ bản. Khi các anh chị Đại Thiên Sơn tư vấn cũng có cho em xem hình ảnh và video về trường và các khoá học 1 kèm 1 em cảm thấy hay hay.
Đến khi thực tế học thì em rất thích chỉ là học nhiều quá lúc mới qua làm em cũng choáng.
Theo em chọn du học Philippines để cải thiện tiếng Anh thì chắc chắn có hiệu quả. Hiện tại em có thể tự tin giao tiếp và thể hiện những điều mình suy nghỉ lưu loát bằng tiếng Anh.

Chất lượng giáo dục anh văn tốt.
Phòng ngủ, cơ sở vật chất trường : Đánh giá theo mục đích ban đầu mình xác định đến Philippines tập trung học tập là chính thì mình thấy ổn. Trường chất lượng tốt, giáo viên nhiệt tình và có phòng thi IELTS ngay trong trường.

du-hoc-philippines-Cepu
Review từ học sinh Du Học Philippines Của Đại Thiên Sơn
10 Lý do nên chọn Đại Thiên Sơn khi đi du học Philippines:

1. Uy tín.
2. Tận tâm.
3. Chuyên nghiệp.
4. Quan hệ chặt chẽ với trường, quản lý sinh viên tại Philippines hỗ trợ khi cần.
5. Xin thư mời và thủ tục Visa du học Philippines nhanh chóng 99% có visa.
6. Tặng học bổng và khuyến Mãi 2- 4 tuần học Anh Văm.
7. Tặng vé máy bay, phiếu Massa, Sim card..
8. Tư vấn rõ ràng về chi phí học phí, chi phí tại Philippines.
9. Hơn 15 năm kinh nghiệm.
10. Top 10 công ty du học Uy tín tại Tp.HCM.

DU HỌC ANH VĂN ĐẢM BẢO IELTS 6.0 TẠI PHILIPPINES

Trung tâm Anh ngữ SMEAG

Philinter Education Center

Tags: Du học PhilippinesChọn trung tâm Anh Ngữ tốt ở Philippines5 Lý do chọn PhilippinesCông ty tư vấn du học uy tínChứng minh tài chính du học PhilippinesVisa du học PhilipinesĐiều kiện du học PhilippinesDu học Philippines tự túcDu lịch PhilippinesXin visda du lịch PhilippinesTư vấn du học Philippines miễn phíTư vấn du lịch Philippines miễn phíHọc bổng du học Philippines