Chương trình Học bổng Du học Mỹ tại Tennessee Tech University

1/. Học bổng International Merit Scholarship:
- Dành cho sinh viên nộp hồ sơ nhập học chương trình Đại học. Học bổng được trao cho sinh viên dựa trên thành tích học tập, các hoạt đồng giúp đỡ cộng đồng, …
- Số lượng học bổng: Giới hạn 20 – 30 học bổng 1 năm.
* GPA 3.3/4.0 (tương đương 8,5/10)
* TOEFL iBT 61 hoặc IELTS 5,5
- Giá trị học bổng: 55% học phí khoảng $4000 1 học kỳ (học bổng được tái tục trong 4 năm học)

2/. Học bổng International Multinational Service Scholarships:
- Học bổng này được thiết kế để thu hút sinh viên từ những quốc gia không có đại diện tại trường Tennessee Tech University đây là những sinh viên có năng khiếu học tập hoặc có tài năng đặc biệt có thể đóng góp cho trường.
- Các hoạt động yêu cầu sinh viên tham gia:
* Đại diện chào đón các sinh viên mới trong tuần lễ chào mừng SOAR Week of Welcome.
* Tham gia vào các hoạt động cộng đồng của khu vực bao gồm: Boy scouts Global Citizen program, Windows on the world, Hội thảo với các chương trình tiêu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông địa phương.
* Một số sinh viên sẽ được yêu cầu giúp đỡ hỗ trợ Văn phòng giáo dục quốc tế để hỗ trợ trong việc thu hút các sinh viên tương lai nộp đơn vào trường.
* Một số sinh viên sẽ được yêu cầu phát triển blog để diễn tả cuộc sống hằng ngày của sinh viên tại Cookeville và trong trường.
- Số lượng học bổng: Tối đa 80 học bổng 1 năm.
- Sinh viên có thể cùng lúc lấy được học bổng này với các học bổng khác của trường.
* Sinh viên toàn thời gian (12 tín chỉ 1 học kỳ)
* 25 giờ tham gia phục vụ cộng đồng trong khuôn viên trường
* GPA 3.0/4.0 (tương đương 8,0/10)
* TOEFL iBT 61 hoặc IELTS 5.5
- Giá trị học bổng: $2,000 một năm (học bổng được tái tục trong 4 năm học)

3/. Học bổng International Legacy Scholarship:
- Học bổng này được cấp hằng năm cho sinh viên quốc tế tốt nghiệp trung học phổ thông có cha mẹ, ông bà, cha mẹ kế, anh chị em hoặc vợ chồng đã tốt nghiệp từ trường Tennessee Tech University.
- Số lượng học bổng: Tối đa 6 -10 học bổng 1 năm.
* GPA 3.0/4.0 (tương đương 8,0/10)
* TOEFL iBT 61 hoặc IELTS 5.5
- Giá trị học bổng: $500 1 học kỳ (học bổng được tái tục trong 4 năm học)

Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin về trường tại đây: Tennessee Tech University