I. MỸ - NỀN GIÁO DỤC ĐA DẠNG HÀNG ĐẦU

Mỹ chính là quốc gia thu hút rất nhiều du học sinh trong nhiều năm liên tiếp. Được đi du học ở Mỹ chính là ước mơ, là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của quý phụ huynh và các bạn học sinh.

Du học Mỹ

Ở Mỹ có rất nhiều cơ hội học bổng vô cùng hấp dẫn, bên cạnh đó là những trường Đại học danh tiếng thế giới: Harvard, Yale, Princeton, ...

Du học Mỹ

Môi trường sinh hoạt, học tập mamg lại những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cho bạn.

II. ÚC - QUỐC GIA MỞ CỬA CÙNG NHIỀU CƠ HỘI HỌC BỔNG CHO DU HỌC SINH QUỐC TẾ
Du học Úc

Năm 2015, Úc là lựa chọn của hơn 13,000 du học sinh Việt Nam.

Du học Úc có thủ tực visa đơn giản hóa chứng minh tài chính, không bắt buộc có bằng IELTS, TOEFL, tạo điều kiện làm thêm 40h/ 2 tuần, nhiều chính sách visa ưu đãi cho thân nhân, cơ hội làm việc và sinh sống dài hạn sau 4 năm tốt nghiệp.

Du học Úc

Đặc biệt, đồng đô-la Úc đang giảm mạnh mở rộng cánh cửa du học cho du học sinh quốc tế.

III. CANADA - THIÊN ĐƯỜNG ƯU TIÊN GIÁO DỤC VÀ CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG

Du học Canada

Canada nổi tiếng là quốc gia thanh bình, không ồn ào náo nhiệt như nước Mỹ láng giềng.

Canada có môi trường sống hàng đầu về An toàn, Sức khỏe, Hạnh phúc,... đặc biệt là Giáo dục.

Du học Canada

Theo thống kê, Canada là quốc gian có quỹ đầu tư giáo dục cao nhất so với các nước trong nhóm G8, vì thế học phí khá thấp hơn so với các nước phát triển khác.

Du học Canada

Để giảm thiểu tình trạng thiếu nhân lực, Canada đã thực thi chính sách thu hút nhân tài. tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp tại Canada được ở lại làm việc 3 năm và xin thường trú.

Mọi thông tin chi tiết và thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC UY TÍN ĐẠI THIÊN SƠN (DTS EDU LINKS)
Website: www.daithienson.com
FACEBOOK: http://www.facebook.com/duhocdaithienson/
Liên hệ: tại đây

3 đất nước HOÀN HẢO cho kế hoạch du học của bạn

Nếu bạn đang có kế hoạch du học, thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!