Tin tức

Nhắc đến nền giáo dục phát triển bậc nhất thế giới hiện nay không đâu khác chính là Mỹ. Với phương pháp hiện đại, tân tiến, luôn hướng đến sự tự do và phát triển, chắc hẳn du học Mỹ đã là mục tiêu và ước mơ của bao người. Vậy chi phí du học  Mỹ như thế nào, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay nhé.

Vậy tại sao nên đi du học Mỹ?

Thẻ alt của ảnh 1: Lý do du học Mỹ và chi phí du học Mỹ?

• Chất lượng giảng dạy tốt (các trường top thế giới đa số đều ở đây).

• Mỹ là một đất nước có rất rất nhiều dân nhập cư, bởi vậy văn hóa cũng như chủng tộc tại đây rất phong phú và đa dạng.

• Du học là một cơ hội để thay đổi môi trường sống, học tập và làm việc. Bởi vậy thông qua việc du học thì chúng ta hoàn toàn có thể tích lũy được rất nhiều cơ hội và kinh nghiệm quý giá.

• Cơ hội làm việc lớn cả trong nước lẫn nước ngoài.

• Các loại hình giáo dục đa dạng và luôn luôn đổi mới, luôn luôn cập nhật.

Chi phí du học Mỹ như thế nào?

Thực ra rất khó để có một con số cụ thể cho các bạn về chi phí du học tại đây. Đơn cử như việc ăn uống hay nơi ở thôi, thì mỗi bạn đã có mỗi nhu cầu khác rồi. Nhưng chúng mình sẽ cố gắng để đưa ra những lựa chọn và các phương án phù hợp để các bạn có thể tự tính được tổng chi phí du học theo nhu cầu của các bạn nha.

• Visa: 220-350 USD (tùy loại visa).

• Học phí:

_ Bậc trung học: 18000-70000 USD/năm tùy trường (Cái này bạn hoàn toàn có thể lên trang web của trường bạn muốn du học để biết được chính xác con số mà mình cần chuẩn bị).

_ Bậc cao đẳng, đại học: 25000-40000 USD/năm tùy trường học và chương trình đào tạo.

_ Bậc sau đại học: dao động từ 50000-70000 USD/năm.

P/S: để biết thông tin chi tiết và đầy đủ hơn các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đầy đủ nhất tại đây

Chi phí du học Mỹ như thế nào?

Cách tự tính chi phí du học Mỹ cho mọi bậc học từ Trung học đến các hệ sau Đại học.