Du học hè Canada - Vùng đất lá phong đỏ
Canada – vùng đất lá phong đỏ kỳ vĩ luôn là miền đất hứa của nhiều du học sinh Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Du học hè Canada là nơi giúp bạn cải thiện tiếng Anh nhanh chóng với chi phí học tập hợp lý và giáo dục tiến bộ.

Tại sao nên đi du học hè tại Canada ???
  • Phát triển tiếng Anh: Các em học sinh được tiếp xúc với môi trường sử dụng ngôn ngữ hoàn toàn tiếng Anh, cùng các hoạt động nhóm giúp học sinh tăng vốn từ vựng ngôn ngữ và tự tin hơn trong giao tiếp bằng tiếng Anh.
  • Bên cạnh những bài học bổ ích tại trường, các em học sinh sẽ được tham gia ngoại khóa cùng với các bạn bè quốc tế, phát triển kỹ năng làm việc nhóm, phát triển tư duy.
  • Tăng khả năng tự lập: tiếp xúc với môi trường có nền giáo dục hiện đại và tiến bộ, du học hè nơi đây giúp các em học sinh tăng tính tự lập, độc lập khi không có vỏ bọc che chở của ba mẹ.
  • Tận hưởng vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ tại vùng đất lá phong đỏ với các địa điểm nổi tiếng như: thác Niagara nổi tiếng thế giới, hồ Moraine, vườn quốc gia Jasper, phố cổ Quebec,… để lưu lại khoảng khoắc đáng nhớ cùng với các bạn bè.
  • Trải nghiệm và học hỏi văn hóa của người dân tại Canada, bạn cũng có thể học tập văn hóa các quốc gia khác bởi nơi đây đang là xu hướng du học của các du học sinh quốc tế.
Thông tin chi phí:
Chi phí chương trình chỉ từ 50 triệu – 100 triệu. Chí phí bao gồm:
  • Học phí
  • Tài liệu học tập, sách vở
  • Các hoạt động ngoại khóa
  • Ăn uống 3 cử/ ngày
  • Chỗ ở: các con em được ở tại ký túc xá hoặc homestay (ưu tiên cho những bạn đăng kí sớm)
  • Chi phí di chuyển
  • Chi phí giặc ủi
  • Vé tham quan theo chương trình
  • Chi phí đưa đón từ sân bay
Độ tuổi: từ 12 – 18 tuổi
Nhanh tay đăng kí để được các phần quà hấp dẫn ưu đãi lên tới 8.000.000 đồng. Đăng kí nhanh tay để được nhận quà liền tay nhé mọi người.
Ngoài chương trình du học hè Canada, Đại Thiên Sơn còn có các chương trình du học hè Mỹ, du học hè Úc, du học hè Singapore, du học hè Philippines và du học hè New Zealand và các chương trình du học khác. Còn chần chừ gì mà không đăng kí ngay.
Để biết thêm thông tin chi tiết về du học hèdu học, quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3, TP.HCM
Hotline: 0908.39.39.95 - 0902.38.39.95
Điện thoại: (028) 35.26.42.49 - 35.26.42.54 - 35.26.42.93
Fax:  (08) 35.26.42.59
Mail: contact@daithienson.com
Web:
www.daithienson.com

Du học hè Canada 2019

Để đáp ứng nhu cầu du học hè Canada của các em học sinh và quý vị phụ huynh, Đại Thiên Sơn xin giới thiệu về khóa hè Canada 2019