DU HỌC MỸ LUÔN CUỐN HÚT THEO NÉT RIÊNG CỦA NÓ

Câu chuyện du học luôn là đề tài để mọi người bàn tán sôi nổi. Du học để đổi đời . Du học để thay đổi môi trường sống tốt hơn. Du để học và du học để tiến bộ , hoặc cũng có một số ý kiến cho rằng một người du học cả nhà định cư.

ĐẠI THIÊN SƠN 11 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

Tiếng Anh trải nghiệm thực tế tại Philippines

IELTS đảm bảo

Du học bản thân nó là một ý nghĩa tích cực. Ngàn đời nay, người Việt Nam thường không tiếc tiền để đầu tư cho việc học và du học lại càng không. Có nhiều gia đình bán nhà, cửa, xe cộ chỉ để con đi du học Mỹ, Úc , Canada để có cơ hội được tốt nghiệp các trường Đại Học, cao đẳng hàng đầu của các quốc gia này.

Cơ hội du học và định cư
Ngịch lý ở chỗ, luật du học không đồng ý cho du học sinh định cư ở lại sau tốt nghiệp, nếu có cũng chỉ là cho thực tập hoặc học chương trình co-op vừa học vừa làm hoặc có chăng là chương trình OPT của Hoa Kỳ cứ sau 2 năm học cao đẳng được đi làm 1 năm và sau tiếp 2 năm đại học thì lại được đi làm thêm 1 năm nữa.
Những sinh viên TOP đầu chắc chắn sẽ được các doanh nghiệp lớn giữ lại và có việc làm sau tốt nghiệp. Còn lại các bạn phải trở về Việt Nam để làm việc hoặc xin việc tại những nước láng giềng như Singapore. Vậy liệu cơ hội định cư của các em có đối đầu với luật du học?

Nên chứng minh gì để được cấp visa du học?
Trở về và trở về ngay sau khi học xong. Ý nghĩ định cư chỉ phù hợp khi bạn đi phỏng vấn hoặc nộp hồ sơ định cư. Còn tất cả các diện visa khác như du lịch hay du học đều là non – immigrant nghĩa là không được định cư ở lại. Vậy tại sao nhiều du học sinh vẫn đến Mỹ du học và sau đó được phép ở lại đi làm, hoặc bạn nghe đâu đó bạn của bạn đi du học rồi ở lại bên đó. Và rồi nhiều du học sinh được ở lại vậy những du học sinh phải về thì sao ?
Cơ hội cho các bạn du học sinh vẫn luôn rộng mở vì nếu các bạn không xin việc được tại nước sở tại, về Việt Nam chắc hẳn các bạn sẽ dễ dàng có được công việc tốt, lương cao so với các bạn tốt nghiệp với tấm bằng của Việt Nam.
Lợi thế đi du học và có bằng cấp quốc tế sẽ là con đường dẫn bạn đến thành công. Du học dù là có được ở lại hay không thì đó cũng là con đường ngắn nhất dẫn đến thành công cho chính cuộc đời của các bạn.

KAREN

------------------