Không phải cứ Du học là được định cư
Hiện nay có khá nhiều quốc gia để học sinh lựa chọn du học. Chắc chắn Mỹ, ÚcAnh là 3 quốc gia có mức sống và học phí tương đối cao hơn các quốc gia khác như CanadaNew Zealand nên cần tìm hiểu thật kỹ về chi phí thực tế khi đi du học để chuẩn bị tốt về mặt tài chính.

Du học tiết kiệm chỉ với 300 triệu

Hướng về Châu Á thì hiện tại có 2 quốc gia có thể đến và học tại các trường Đại Học để có cơ hội chuyển tiếp Anh, Úc và Mỹ đó là Singapore và Malaysia. Để so sánh 2 quốc gia này, về mặt chi phí tôi có khảo sát học sinh đã từng du học và trải nghiệm của em là Singapore học tốt mội trường hoàn toàn an ninh nhưng chi phí khá cao có thể gọi là gấp đôi hoặc gấp rưỡi so với Malaysia.
Chi phí 1 năm học tại Singapore lên đến 600 triệu và 1 năm tại trường Đại Học Malaysia chi phí khoảng tầm 300 triệu. Giáo viên tại Malaysia cũng đến từ Anh và các nước vẫn đảm bảo được chất lượng giáo dục. Xét về độ an toàn, văn minh và sạch sẽ thì Singapore có vẻ nhỉnh hơn.

Các quốc gia nói tiếng Anh kể trên luôn nằm trong danh sách các quốc gia có nhiều du học sinh Việt nam theo học nhất. Tuy nhiên nếu bạn tìm kiếm các trường Đại học với cơ sở vật chất đẹp, chất, hoành tráng, giáo sư giỏi, chuyên nghiệp từ giảng dạy đến môi trường dân cư thân thiện thì việc chọn các nước có mức học phí Đại Học ăn ở 1 năm tầm 800 triệu đến 1 tỷ là phù hợp với sở thích và yêu cầu cao.

Du học tiết kiệm chỉ với 300 triệu

Nếu gia đình bạn có ít tiền hơn và cũng muốn trải nghiệm môi trường quốc tế được đi đây đó trải nghiệm thì hãy nghĩ tới Malaysia và Philippines. Ngoài ra có thể kể đến Cộng hòa Síp hoặc Thuỵ sỹ có mức học phí ăn ở tầm 450 triệu đến 500 triệu nếu muốn du học và nhận bằng cấp Châu Âu.
Thêm vào đó, số tiền bạn đầu tư cho giáo dục cũng là số tiền bạn đầu tư cho việc bạn du lịch đó đây, kết nối bạn bè, được tiếp xúc với các Giáo sư giỏi (có thể viết thư tiến cử cho công ty tuyển dụng), cơ hội gặp gỡ người bản xứ và bạn bè quốc tế, môi trường sống và học tập cũng như cơ hội công việc sau khi tốt nghiệp và cơ hội định cư sau này.

Vấn đề Định Cư Sau Tốt nghiệp?
Hầu hết mọi người đều có dự tính định cư sau tốt nghiệp và chưa có khảo sát nào biết cụ thể tỷ lệ ở lại thành công bao nhiêu %. Vì vậy tư vấn viên du học du lịch hay định cư chỉ có thể cho bạn biết về chính sách dành cho Du học sinh (thời điểm hiện tại) , Chính sách định cư ở Tỉnh Bang cũng chỉ là thời điểm mà các bạn đang làm hồ sơ đi du học. Còn việc đến khi bạn tốt nghiệp bạn có được ở lại làm việc hay không chẳng ai có thể nói trước được. Vì vậy, chọn con đường du học phù hợp với điều bạn muốn là chìa khoá quan trọng để mở cho bạn mọi cánh cửa sau này.
Bình tĩnh mà lựa chọn cho đúng nhé các bạn !

M.D

Tags: Du học MỹCông ty tư vấn du họcCông ty tư vấn du học uy tínChứng minh tài chính du học MỹVisa du học MỹĐiều kiện du học MỹDu học Mỹ tự túcDu lịch MỹXin visa du lịch mỹGia hạn visa du học MỹCâu hỏi phỏng vấn visa MỹHọc bổng du học MỹHồ sơ du học Mỹ

Website: www.daithienson.com

DU HỌC TIẾT KIỆM CHỈ VỚI 300 TRIỆU