Tin tức

Ghi danh vào các trường Đại học có chương trình Co-op và Internship để có thêm nhiều lợi thế cạnh tranh trong tương lai.

Rõ ràng kiến thức các bạn có được trong lớp học rất có giá trị tuy nhiên kinh nghiệm làm việc đúng chuyên ngành sẽ giúp hồ sơ xin việc của bạn ấn tượng và mạnh hơn các ứng viên khác và đây là lộ trình thành công nhất giúp.
Làm thế nào để có việc ngay khi tốt nghiệp tại Hoa Kỳ?

Để cạnh tranh trong tìm kiếm việc làm sinh viên cần phải phát triển những kỹ năng bổ trợ cho bằng cấp. Doanh nghiệp nào cũng muốn tuyển dụng sinh viên có nhiều kỹ năng làm việc cụ thể :

Các kỹ năng cứng.
Các kỹ năng mềm
Làm việc nhóm và xã giao nơi công sở.

Và tất cả các kỹ năng này bạn sẽ có được khi tham gia thực tập trong thời gian học tập.

Nhà tuyển dụng tìm gì ở ứng viên?
Thử nghỉ với 1 tấm bằng tốt nghiệp Đại Học tại Hoa Kỳ đã tăng cao khả năng cạnh tranh trong công việc. Thêm vào đó là kinh nghiệm làm việc chắc chắn cánh cửa vào các tập đoàn lớn sẽ mở và bạn có nhiều cơ hội vượt qua vòng tuyển dụng khi sơ yếu lý lịch có ghi rõ về kinh nghiệm làm việc của bạn trong các tập đoàn , công Ty Mỹ trong thời gian học tập tại Hoa Kỳ.

Bằng cách tham gia vào các chương trình internship và Co-op:
Các chương trình này chẳng những được các nhà tuyển dụng biết đến mà còn đánh giá rất cao các sinh viên đã từng tham gia chương trình internship và co-op. Đối tác của Đại Thiên Sơn là các trường cao đẳng, Đại Học có cung cấp chương trình thực tập theo diện internship và co-op cho bạn những kinh nghiệm vô cùng quý giá , cho bạn có những kỹ năng chuyên nghiệp cần thiết trước khi tốt nghiệp.

Thông qua việc học hỏi về kinh nghiệm thực tế và được tiếp cận với nhiều cơ hội cũng như mạng lứoi tìm việc ( net working relationship ) sẽ giúp bạn tặng khả năng cạnh tranh và sự tự tin.
Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP. HCM