Tin tức

Vào tháng 7 vừa qua, giám đốc công ty Đại Thiên Sơn đã có chuyến tham quan trường cao đẳng Orange Coast, Hoa Kỳ. Trường tọa lạc tại Costa Mesa, California, khoảng 40 dặm về phía nam Los Angeles.

THAM QUAN ĐẠI HỌC SAN JOSE

NHỮNG VẤN ĐỀ XOAY QUANH CÂU

DU HỌC ĐANG KHÓ - CÁI KHÓ

Lý do nên chọn Orange Coast
Giám đốc công ty Đại Thiên Sơn được mời đến tham quan cơ sở vật chất của trường cũng như được cập nhật các thông tin tuyển sinh mới nhất dành cho sinh viên quốc tế. Trường cao đẳng Orange Coast có rất nhiều ưu điểm, dưới đây là những ưu điểm nổi bật nhất :
  • Cao đẳng Orange Coast (OCC) được thành lập năm 1947, là trường đại học lớn thứ ba ở Quận Cam.
  • Khuôn viên rộng 164 mẫu của trường đại học Orange Coast nằm ở Costa Mesa chỉ cách những bãi biển đẹp của miền Nam California vài phút.
  • Tọa lạc dọc theo bờ biển Orange xinh đẹp
  • Cơ hội chuyển tiếp lên Đại học California (UC) - bao gồm các trường UCLA, UC Berkeley và California State University (CSU).
  • Sinh viên quốc tế được nhận học bổng và học bổng cho một số trường đại học hàng đầu trên thế giới - bao gồm Đại học Columbia, Đại học Cornell, Đại học Carnegie Mellon, Viện Công nghệ Georgia.
  • Trường cung cấp chương trình Anh ngữ Chuyên sâu, hỗ trợ cho sinh viên quốc tế nâng cao trình độ tiếng anh với nhiều cấp độ khác nhau.
  • Cơ sở hạ tầng đặc biệt cùng các trang thiết bị công nghệ và hệ thống điện toán tiên tiến nhất
  • OCC có hơn 60 câu lạc bộ sinh viên và các tổ chức mở cửa cho tất cả sinh viên
  • Nhiều hoạt động thể thao như bóng chày, bóng rổ, bóng đá, golf, bơi lội….dành cho cả nam và nữ, nâng cao thể chất để học tập đạt hiệu suất cao hơn.
                   Giám đốc công ty Đại Thiên Sơn tham quan trường Orange Coast

Đối tác tuyển sinh chính thức của trường

Đại Thiên Sơn là đối tác tuyển sinh chính thức của Orange Coast College, công ty sẽ hỗ trợ học sinh hoàn thành thủ tục xin trường một cách nhanh chóng. Ngoài ra, trường còn cập nhật một số học bổng mới nhất dành cho đối tác, vì vậy, học sinh có cơ hội nhận học bổng của trường nếu đủ điều kiện, công ty cũng sẽ hỗ trợ học sinh đăng ký xét học bổng.
Mời các bạn xem thông tin chi tiết về trường tại đây.

Giám đốc công ty Đại Thiên Sơn tham quan trường Orange Coast

Đại Thiên Sơn cũng đã tổ chức buổi hội thảo chuyên đề "Du học tiếng Anh tại Mỹ cùng OCC" với sự phối hợp của trường Orange Coast Collge, mang đến những thông tin về chương trình học và chính sách hỗ trợ du học sinh vào tháng 3/2018.

Điều kiện nhập học tại trường
  • TOEFL (500 PBT hoặc 61 IBT), ITEP 3,5, Step Eiken 2A, PTE Academic45
  • IELTS: 5,5
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.
------------------
Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP. HCM
Hot line:  0908.3939.95 - 0902 3839 95
Điện thoại:  (028) 35264249 – 35264254 - 35264293  - Fax:

ORANGE COAST – NGÔI TRƯỜNG LỚN THỨ 3 TẠI QUẬN CAM