Tin tức

Hàn Quốc là địa điểm du lịch mà hầu hết ai cũng muốn đến một lần trong đời. Xứ sở kimchi có khí hậu ôn hoà, cảnh đẹp và văn hoá truyền thống lâu đời. Seoul sở hữu những cung điện Hoàng gia lộng lẫy, khu mua sắm thời trang & mỹ phẩm khá nhộn nhịp và sầm uất. Một số địa điểm nổi tiếng trong bối cảnh phim như: Đảo Nami, đảo ngọc tình yêu Jeju, tháp Namsan,... dành cho các cặp đôi uyên ương. Đại Thiên Sơn xin chia sẻ một số thủ tục dành cho khách hàng có nhu cầu du lịch Hàn Quốc.
Du khách tham quan cung điện Hoàng gia

Những hồ sơ cần có khi xin Visa Hàn Quốc
  • Passport còn thời hạn 6 tháng tính từ ngày về
  •  2 tấm hình 4x6 nền trắng (chụp mới trong vòng 6 tháng)
  • Chứng minh nhân dân (bản sao y có công chứng – trong vòng 6 tháng)
  • Sổ hộ khẩu (bản sao y công chứng – trong vòng 6 tháng)
  • Sổ tiết kiệm 100triệu trở lên (bản sao)
  • Giấy xác nhận số dư song ngữ từ ngân hàng (bản gốc)
  • Giấy tờ nhà đất nếu có (bản sao y có công chứng – trong vòng 6 tháng, không bắt buộc)
  • Giấy chủ quyền xe hơi nếu có (bản sao y có công chứng – trong vòng 6 tháng, không bắt buộc)
  • Giấy xác nhận đóng góp cổ phần, cổ phiếu, chứng khoán nếu có (bản sao y công chứng – trong vòng 6 tháng, không bắt buộc)
  • Giấy đăng kí kết hôn (bản sao y công chứng – nếu có – trong vòng 6 tháng)
Trẻ em đi chung
  • Giấy khai sinh (bản sao y công chứng – trong vòng 6 tháng)
  • Thẻ học sinh/sinh viên (bản sao)
Đối với người kinh doanh:
  • Giấy phép kinh doanh (bản sao y công chứng – trong vòng 6 tháng)
  • Giấy đóng thuế 3 tháng gần nhất (bản sao hoá đơn hoặc online – cả 2 đều phải có đóng dấu treo công ty)
  • Trường hợp không đóng thuế: báo cáo thuế âm đóng dấu treo công ty hoặc giấy miễn thuế có dấu nhà nước
  • Trường hợp không có giấy phép kinh doanh, nộp giấy thuế và chụp hình nơi kinh doanh
Đối với người đi làm
  • Hợp đồng lao động (tư nhân) hoặc quyết định bổ nhiệm, quyết định nâng bậc lương (đối với nha nước) – (sao y có dấu cơ quan nhà nước – trong vòng 6 tháng)
  • Giấy nghỉ phép từ công ty (bản gốc) hoặc giấy phép online đối với công ty nước ngoài không có dấu đỏ tại Việt Nam (bản in)
  • Bảo hiểm xã hội (sao y có dấu cơ quan nhà nước – trong vòng 6 tháng)
Đối với khách không chứng minh được công việc:
  •  Chứng minh bằng hình ảnh: buôn bán nhỏ, buôn bán online, diễn viên, vận động viên, người nổi tiếng...
  •  Chứng minh bằng công việc của vợ chồng, con các và giấy tờ chứng minh mối quan hệ (hợp đồng lao động sao y có dấu cơ quan nhà nước – trong vòng 6 tháng)
  •  Đối với người về hưu: Giấy xác nhận về hưu hoặc thẻ hưu trí (bản sao y có công chứng = trong vòng 6 tháng)
Đối với sinh viên:
  • Thẻ sinh viên (bản sao y có công chứng – trong vòng 6 tháng)
  • Hồ sơ của bố/ mẹ/ người bảo lãnh như trên
  • Đối với khách có thẻ Shinhan Platinum:
  • Miễn chứng minh sổ tiết kiệm và xác nhận số dư
  • Bổ sung: photo mặt thẻ, giấy chứng nhận chủ thẻ, sao kê sử dụng thẻ (có xác nhận của ngân hàng)
Lưu ý:
  • Đối với khách đã từng nhập cảnh các nước tiên tiến như Mỹ, Úc, Châu Âu,... vui lòng vẫn chứng minh hồ sơ đầy đủ như trên.
  • Đối với khách có thẻ Apec, vẫn làm visa du lịch thông thường hoặc kí cam kết tự chị trách nhiệm xuất nhập cảnh.
Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn làm visa nhanh với chi phí rẻ nhất!

⏩⏩⏩ KHÁCH HÀNG REVIEW DỊCH VỤ:
REVIEW VISA DU LỊCH HÀN QUỐC

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ qua:

Phương Thảo, 04/11

Website: www.daithienson.com