Trại hè tiếng Anh tại Philippines 2019 cùng Đại Thiên Sơn
Philipines được xem là một cường quốc đào tạo Anh ngữ so với các nước Đông Nam Á. Philippines chịu ảnh hưởng bởi nét văn hóa, truyền thống của Mỹ, và cả ngôn ngữ Anh cũng giống Mỹ. Nơi đây là thiên đường học tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ của các nước Đông Nam Á.
Chi phí học tập thấp: Philippines là quốc gia có chi phí học tập thấp hơn so với các nước như Mỹ, Úc, Canada,... nhưng chất lượng đào tạo không kém.
Ngoài ra, du học hè tại Philippines không cần phải xin visa nên các em có thể dễ dàng tham gia khóa học và phụ huynh cũng có thể tham gia cùng với con.

Lợi ích của du học hè Philippines:
Phát triển các kỹ năng về tiếng Anh: các em tham gia khóa hè này sẽ giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh trong suốt quá trình học tập và sinh hoạt. Điều này giúp các em phát triển các kỹ năng như nghe - nói - phản xạ - diễn đạt bằng tiếng Anh.
Các em tự tin hơn và hòa nhập với các bạn bè quốc tế: nơi đây tập trung nhiều các bạn du học sinh quốc tế, các em học tập và trao đổi với các bạn bè quốc tế, tạo điều kiện cho các em có thể dễ dàng hòa nhập tại môi trường quốc tế.
Rèn luyện tính tự lập: nhà trường sẽ rèn luyện cho các em tính tự lập khi không có cha mẹ bên cạnh và cải thiện kỹ năng sống.
Rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm: thông qua các hoạt động học tập trong lớp và các hoạt động ngoại khóa sẽ giúp các em có kỹ năng làm việc nhóm, và sáng tạo trong học tập.
Thông tin chi phí:
Chi phí chương trình: chỉ từ 30 triệu – 60 triệu. Chí phí bao gồm:
  • Học phí
  • Tài liệu học tập, sách vở
  • Các hoạt động ngoại khóa
  • Ăn uống 3 cử/ ngày
  • Chỗ ở: các con em được ở tại ký túc xá hoặc homestay (ưu tiên cho những bạn đăng kí sớm)
  • Chi phí di chuyển
  • Chi phí giặc ủi
  • Vé tham quan theo chương trình
  • Chi phí đưa đón từ sân bay
Độ tuổi: từ 7 – 18 tuổi (phụ huynh có thể tham gia khóa học cùng con)
Nhanh tay đăng kí để được các phần quà hấp dẫn ưu đãi lên tới 8.000.000 đồng. Đăng kí nhanh tay để được nhận quà liền tay nhé mọi người.
Ngoài chương trình du học hè Philippines, Đại Thiên Sơn còn có các chương trình
du học hè Mỹ, du học hè Úc, du học hè Singapore, du học hè Canada và các chương trình du học khác. Còn chần chừ gì mà không đăng kí ngay.
Để biết thêm thông tin chi tiết về
du học hè du học, quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3, TP.HCM