Algoma University - Trường đại học công lập chất lượng tại Canada

Trường đại học công lập Algoma University tọa lạc tại Ontario, Canada. Algoma có cơ sở tại Sault Ste. Marie và Brampton, tỉnh Ontario.

Du học Canada

Ontario là 1 tỉnh bang sầm uất, phát triển, sôi động nhất Canada và Bắc Mỹ về kinh tế. Đồng thời nó được coi là thủ đô tài chính của Canada, chính trị an toàn, chất lượng cuộc sống cao và đi kèm theo đó là cơ hội việc làm và định cư cao.

Du học Canada uy tín

Triết lý giáo dục Algoma University: " Luôn hướng tới xây dựng môi trường giáo dục có quy mô lớp học nhỏ, tăng cường sự tập trung cá nhân từ các giảng viên và nhân viên nhà trường, đồng thời còn đem lại cho sinh viên rất nhiều cơ hội học tập mang tính trải nghiệm cao. Các cơ hội trải nghiệm bao gồm nghiên cứu học thuật, thực tập và thực tập hưởng lương, và các dự án cộng tác viên dành cho sinh viên."
ĐẠI HỌC YORKVILLE
ROYAL ROADS UNIVERSITY
University Canada Western ( UCW)

Bên cạnh mức phí và sinh hoạt phải chăng hơn nhiều so với các thành phố lớn khác ở Canada, trường còn cung cấp học bổng đầu vào có giá trị cùng nhiều cơ hội thực tập cho tất cả các chương trình. Algoma có chương trình dự bị đại học dành cho những sinh viên chưa đạt yêu cầu nhập học.

Du học đại học Canada

Các chương trình học nổi bật của trường Algoma University:
  • Kỹ sư phần mềm di động
  • Sinh học/Khoa học môi trường
  • Luật và tư pháp

Học phí và học bổng của trường Algoma University:

• Học phí:16,039$ (đã bao gồm BHYT)
  • Lệ phí đăng kí: 100$
  • Sách & tài liệu: 900$ - 1200$
  • Chi phí sinh hoạt (ăn, ở, điện thoại, Internet KTX): 8,240$
  • Tổng cộng: 25,279$ - 25,579$

Du học Canada trường học danh tiếng

Chia sẻ từ du học sinh Algoma University: “ Có rất nhiều cơ hội dành cho sinh viên tại Algoma. Ví dụ, chúng tôi được tương tác trực tiếp với các giáo sư – những người rất thân thiện, cởi mởi. Nhờ lợi thế quy mô lớp học nhỏ mà việc kết bạn trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, trong khuôn viên trường cũng có rất nhiều việc làm, đây là một trong những nhu cầu thiết yếu của tất cả các sinh viên.”

Để biết thêm thông tin về trường cũng như chính sách dành cho sinh viên quốc tế tại trường, quý khách xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC UY TÍN ĐẠI THIÊN SƠN