DU HỌC DỰ BỊ VỚI TRƯỜNG NỘI TRÚ SAINT MARY’S SCHOOL -ĐẠI THIÊN SƠN

Lựa chọn đầu tư giáo dục ngay còn là học sinh trung học hiện đang là xu hướng du học của nhiều bậc phụ huynh và học sinh. Du học Mỹ bằng con đường học trung học nội trúc ngay từ nhỏ sẽ mang đến cho các bạn trẻ nhiều cơ hội để đậu vào các ngôi trường danh tiếng hàng đầu thế giới. Đại Thiên Sơn, với xứ mệnh mang giấc mơ du học đến với mọi cá nhân, đơn giản hóa và hỗ trợ con đường tiến đến du học, xin được phép giới thiệu đến bạn đọc về một ngôi trường khá lý tưởng cho du học nội trú- Trường trung học Saint Mary, Ontario, Mỹ. Du học Mỹ chỉ với học bổng $20,000, troờng trung học lý tưởng của nhiều học sinh, trường Saint Mary, trường công giáo tại Ontario  Mỹ. Đào tạo trung học khối 5 đến 12, 100% cơ hội đậu các trường đại học danh tiếng.

Trường Saint Mary, Ontario, Mỹ- DTS

Vị trí:
Địa chỉ: 1500 Blockline Road, Kitchener, Ontario, N2C 2S2.
Phương tiện giao thông: Đưa đón bằng xe buýt và phương tiện giao thông công cộng.
Đại học gần nhất: University of Oregon
Cách Eugene 3 giời lái xe, di chuyển dễ dàng đến San Francisco trong 1 giời và gần 2 giời bằng máy bay đến Seattle.
Sần bay gần nhất: Sân bay quốc tế Rogue Valley tại Medford (MFR)
Khí hậu: ôn hòa
  • Mùa Hè/ Thu: Nóng, khô
  • Mùa đông/ Xuân: Lạnh, Có Tuyết
Điều kiện:
Giới hạn đang ký: từ lớp 5 đến 12
Trình độ tiếng anh tối thiểu:
  • Lớp 9: TOEFL 60/ SLEP 55/ iTEP 4.5
  • Lớp 10: TOEFL 70/ SLEP 60/ iTEP 5
  • Lớp 11: TOEFL 90
Học viên đã thành công đậu Visa du học Mỹ- DTS
Học viên Đại Thiên Sơn đã thành công đậu Visa du học Mỹ- DTS

Đặc điểm nổi bật:
  • Xếp hạng A+ theo Niche năm 2020
  • Đứng thứ 2 trong những trường nội trú và cao thứ 3 trong các trưởng tư thục ở Oregon.
  • Thứ 46/ 1.158 trong Những trường công giáo tốt nhất nước Mỹ (Theo Niche những ngôi trường tốt nhất năm 2020).
  • Thứ 421/ 4.131 trong Những trường tư thục tốt nhất ở Mỹ. (Theo Niche những ngôi trường tốt nhất năm 2020).
  • Thứ 427/ 4.044 trong Những trường tư thục dự bị đại học tốt nhất ở Mỹ. (Theo Niche những ngôi trường tốt nhất năm 2020).
Giới thiệu về trường:
ST. Mary’s School thành lập năm 1865 tọa lạc tại Medford thành phố Oregon. Là một trong những trường vinh dự trở thành Confucius Classroom đầu tiên ở Bắc Mỹ. Thành viên được công nhận của Pacific Northwest Association of Independent Schools (PNAIS) và National Association of Independent Schools (NAIS).
  • Loại trường: Trường tư thục nội trú dự bị giáo dục
  • Tôn giáo: Công giáo
  • Khối lớp: 512
  • Số lượng học sinh: 465 (340 học sinh thuộc khối học từ lớp 912)
  • Tỉ lệ học sinh/ giáo viên: 10:1
  • Số lượng học sinh trung bình mỗi lớp: 1520
  • Khóa học phụ đạo Tiếng Anh: ESL
Cơ sở vật chất:

Cơ sở vật chất tại Saint Mary' school- DTS

• Kí túc xá nằm trong khuôn viên trường, các bạn học sinh sẽ được giáo viên quản lý chăm sóc như chính nhà của mình.
  • Khuôn viên trường rộng gần 25 mẫu, không gian xanh nổi tiếng hàng cây sồi ( The Vimy Ridge Oak tree).
  • Đứng đầu hệ thống cơ sở vật chất, xây dựng trung tâm STEM phục vụ việc học tập và nghiên cứu bao gồm các phòng học khoa học hàng đầu, phòng thí nghiệm robot và phòng thí nghiệm Ý tưởng hoàn chỉnh với máy in 3D.

học sinh tại Saint Mary's school tham gia các hoạt động ngoại khóa- DTS

Học sinh tại Saint Mary's school tham gia các hoạt động ngoại khóa- DTS

Trường đã giành được nhiều chức vô địch tiểu bang trong các môn thể thao khác nhau. Đa dạng các câu lạc bộ năng khiếu như  Cờ vua, Diễn thuyết và hùng biện, Ban nhạc Jazz, Hợp xướng,… Các môn thể thao cho cả nam và nữ như chạy Việt dã, bóng bầu dục, bóng đá bóng chuyền bóng rổ, bóng chày,…

Giải thưởng thành tựu:
  • Thắng giải the Oregonian Cup in 2007, 2008, 2009, 2010, 2011, 2016, and 2017.
  • Học bổng: 20.750 đô (Học bổng qua Cambridge Network )
Thông tin cộng đồng:
Nổi bật với quỹ Cộng đồng AVIVA
11/2018: Cộng đồng St. Mary đã giành được 15.000 đô trong chương trình tòa án đa năng

Tỉ lệ được chấp nhận vào đại học: 100%
Một số trường đại học tiêu biểu chấp nhận: Đại học Princeton, Đại học Yale, Đại học Chicago, Đại học Standford, Đại học Duke, Đại học Johns Hopkins, Đại học Northwestern , Đại học Brown, Đại học Cornell, Đại học California-Los Angeles, Đại học California-Berkeley, Đại học Southern California, Đại học New York, Đại học Boston.
Môn học tự chọn:
  • Ngoại Ngữ: Tiếng Latinh, Tiếng Đức, Tiếng Tây Ban Nha, và Tiếng Quan Thoại
  • Cung cấp hơn 24 khóa học nâng cao (AP): Giải tích AB, Giải tích BC, Sinh học, Hóa học, Thống kê học, Lịch sử thế giới, Chính sách và chính phủ Mỹ, Văn học Anh, Văn học Tây Ban Nha, Lịch sử Mỹ, Kinh tế vi mô, Kinh tế vĩ mô, Vật lý C cơ học, Khoa học môi trường, Khoa học máy tính, Mô hình chính phủ, Tâm lý học, Địa lý nhân lọai, Văn hóa và văn học Trung Quốc, Mỹ thuật.
Thời gian biểu:
9:00 sáng: Chuông báo giời học
9:05–11:35 sáng: Tham gia học tại lớp (khoảng 150 phút)
11:35–1:30 chiều: Thời gian nghỉ trưa  (kéo dài khoảng 115phút)
1:30–2:45 chiều: Lớp học đồng bộ trực tuyến: 75 phút (bắt buộc, có sự hỗ trợ của giáo viên)
2:45– 4:00 chiều: Lớp học không đồng bộ trực tuyến: 75 phút (Không có sự hỗ trợ của giáo viên)

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Đại Thiên Sơn https://www.daithienson.com/

Chúc quý khách hàng, quý phụ huynh, và các bạn học sinh, sinh viên đã có thêm nhiều thông tin hữu ích!

Cảm ơn quý khách hàng, quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên đã đón đọc bài chúng tôi!

Tác giả: VÕ THỊ THU THẢO (JOEY VO) (19/07/2021)

Từ khóa: Du học MỹCông ty tư vấn du họcCông ty tư vấn du học uy tínChứng minh tài chính du học MỹVisa du học MỹĐiều kiện du học MỹDu học Mỹ tự túcDu lịch MỹXin visa du lịch mỹGia hạn visa du học MỹCâu hỏi phỏng vấn visa MỹHọc bổng du học MỹHồ sơ du học Mỹ

Điện thoại: (028) 352.642.49
Website: http://www.daithienson.com/lien-he