MOUNT ALBERT GRAMMAR SCHOOL, AUCKLAND, NEW ZEALAND

GIỚI THIỆU CHUNG

Mount Albert Grammar School (MAGS) là trường trung học công lập được thành lập vào năm 1922, nằm tại ngoại ô trung tâm thành phố Auckland. Đây là một trong những trường trung học hàng đầu và uy tín của New Zealand đào tạo chương trình học từ lớp 9 – 13 được nhiều du học sinh quốc tế chọn theo học. Hơn 90% học sinh sau khi tốt nghiệp của trường dễ dàng được nhận vào các trường Đại học của New Zealand, Úc, Anh, Mỹ,...

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG TRUNG HỌC Ở NEW ZEALAND
Trường trung học Carmel College
MACLEANS COLLEGE, AUCKLAND, NEW ZEALAND 2020

Mount Albert Grammar School

MAGS không chỉ có chất lượng giáo dục được công nhận rộng rãi trên quốc tế mà còn có khuôn viên rộng rãi, hồ bơi nước ấm, sân hockey, phòng tập gym, đài quan sát thiên văn,...tất cả đều được trang bị đầy đủ và hiện đại nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học sinh được phát triển bản thân một cách toàn diện.

MÔI TRƯỜNG SỐNG

• Trường Mount Albert Grammar School (MAGS) nằm ở trong tâm thành phố Auckland, chỉ cách sân bay quốc tế lớn nhất của New Zealand khoảng 20 phút.
         • Auckland là thành phố lớn nhất ở New Zealand được bao quanh bởi những bãi biển đẹp và các khu trung tâm sầm uất.
         • Năm 2017, Auckland được bình chọn nằm trong TOP 3 thành phố dễ sống nhất trên thế giới.
         • Chi phí sinh hoạt tại Auckland thấp hơn so với những thành phố có chất lượng sống tốt khác trên thế giới.
         • Có 3 trong số 8 trường Đại học hàng đầu của New Zealand tọa lạc tại thành phố này: Đại học AUT, Đại học Auckland và Đại học Massey.
         • Cơ hội tìm kiếm việc làm ở Auckland đặc biệt cao hơn ở nhiều nơi khác vì Auckland là trung tâm kinh tế lớn nhất và vô cùng phát triển của New Zealand.

Thành phố Auckland

LÝ DO NÊN THEO HỌC TẠI TRƯỜNG MOUNT ALBERT GRAMMAR SCHOOL (MAGS)

• Năm 2018, trường được Education Review Office (ERO) công nhận và đánh giá cao vì chất lượng giáo dục và hỗ trợ học sinh đạt tiêu chuẩn quốc tế.
        • Là trường trung học lớn thứ 2 của New Zealand và là 1 trong 5 trường hàng đầu của New Zealand có thành tích xuất sắc sau những kỳ thi như NCEA-National Certificate of Educational Achievement (bằng chứng nhận quốc gia về thành tích học tập) và các kỳ thi lấy học bổng khác.
        • Học sinh của trường nằm trong TOP 1% trong các cuộc thi Toán nâng cao dành cho học sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.
        • Ngoài các thành tích đáng nể về học thuật, MAGS còn tự hào là trường có nhiều hoạt động thể thao tốt nhất, là trường đứng đầu về môn diễn xuất ở New Zealand.
        • MAGS có 3 trong số 60 học sinh trong cả nước được nhận bằng khen “Học sinh xuất sắc” được trao tặng bởi Cục quản lý văn bằng New Zealand và 2 cựu học sinh của trường cũng đã từng đạt giải thưởng Microsoft New Zealand.

Đồng phục học sinh trường MAGS

1. Chương trình tiếng Anh:
Mount Albert Grammar School đào tạo các khóa học tiếng Anh ở 3 cấp độ khác nhau. Mục đích của chương trình học là hỗ trợ học sinh trong việc cải thiện khả năng tiếng Anh để dễ dàng hòa nhập vào môi trường học tập của người bản xứ. Các khóa học đều được giảng dạy dựa trên khung chương trình English Language Learning Progressions (ELLP) – khung giảng dạy được thiết kế nhằm hỗ trợ giáo viên tiếp cận được với người học tiếng Anh một cách hiệu quả hơn.
Các môn học được giảng dạy trong chương trình học chuyên sâu bao gồm:
        • Toán
        • Khoa học
        • Ngôn ngữ Anh

2. Chương trình THPT:
MAGS cung cấp chương trình học THPT từ lớp 9 (13,14 tuổi) – 13 (17,18 tuổi).
Vào năm học lớp 9 và lớp 10, học sinh nam và nữ của trường sẽ được học riêng nhưng bắt đầu bước vào năm học lớp 11, cả học sinh nam và nữ sẽ học chung.

3. Chương trình Dự bị Đại học:
Chương trình học giúp học sinh trường chuẩn bị kiến thức và kỹ năng đầy đủ để bước vào các trường Đại học với các môn học chuyên ngành như: Nghệ thuật và Giáo dục, Kỹ sư, Dược, Luật, Giáo dục thể chất, Thương mại và bất động sản, Kiến trúc và Xây dựng, Công nghệ thông tin, Thiết kế.

Học sinh trường đọat giải thưởng thể thao
Học sinh trường đoạt giải thưởng thể thao

HỌC PHÍ

Chi phí của du học sinh quốc tế trong năm 2020:

CHI PHÍ HỌC TẬP
Học phí NZ$ 18,000/năm
Phí quản lý học sinh NZ$ 1,000/năm
Phí nộp cho Chính phủ NZ$ 429/năm
Lệ phí chứng nhận NCEA NZ$ 385/năm (thường chỉ dành cho học sinh từ lớp 11 – 13)

CHI PHÍ CHỖ Ở
Homestay
Kỳ 1 và 2 NZ$ 8,060
Kỳ 3 và 4 NZ$ 7,440
Cả năm NZ$ 14,880/năm
Phí quản lý Homestay NZ$ 300

Phí bảo hiểm NZ$ 575/năm
Phí đưa đón khi học sinh đến sân bay $80
Phí mua đồng phục $ 480

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Học sinh đăng ký nhập học chương trình đào tạo từ lớp 9 -13 của trường phải có GPA từ 7.5 trở lên. MAGS không yêu cầu các chứng chỉ về tiếng Anh khi đăng ký nhập học, tuy nhiên những học sinh không đạt được yêu cầu về tiếng Anh sẽ phải học khóa tiếng Anh ESL tại trường.

Học sinh MAGS trong giờ học

CÁC KỲ NHẬP HỌC NĂM 2020

KỲ HỌC NGÀY BẮT ĐẦU NGÀY KẾT THÚC
1 29/1/2020 9/4/2020
2 28/4/2020 2/7/2020
3 20/7/2020 24/9/2020
4 12/10/2020 8/12/2020

HỌC BỔNG
MAGS cung cấp học bổng lên tới NZ$ 7,500 dành cho các học sinh lớp 10,11 đạt thành tích học tập xuất sắc của trường.

Trường Trung học Takapuna Grammar, New Zealand
Trường THPT Avondale tại New Zealand
Trường trung học Henderson

H.Mẫn

Tags: Du học New ZealandCông ty tư vấn du họcCông ty tư vấn du học uy tínDu học bậc tiểu học ở New ZealandDu học bậc trung học ở New ZealandXu hướng du học New ZealandChứng minh tài chính du học New ZealandVisa du học New ZealandĐiều kiện du học New ZealandDu học New Zealand tự túcHọc bổng du học New ZealandTư vấn du học New Zealand miễn phíDu lịch New ZealandXin visa du lịch New ZealandTư vấn du lịch New Zealand.

Mọi thắc mắc và thồng tin chi tiết, quý phụ huynh và học sinh xin vui lòng liên hệ:

Website: www.daithienson.com