REFORMED THEOLOGICAL SEMINARY

Với nhiều cơ sở cho sinh viên lựa chọn, Chủng viện Reformed Theological Seminary còn cung cấp cho sinh viên cơ hội để lựa chọn các ngành học qua chương trình đào tạo đa dạng và dịch vụ sinh viên nổi trội.

MARYLAND INSTITUTE COLLEGE OF

IRVINE VALLEY COLLEGE

DIABLO VALLEY COLLEGE

Tổng quan về trường
Chủng viện Thần học Cải cách Reformed Theological Seminary là chủng viện thần học được cải cách từ truyền thống với nhiều cơ sở ở Mỹ. Được thành lập bởi phái bảo thủ của Giáo hội Presbylterian miền Nam vào năm 1966, trường chuẩn bị kỹ năng lãnh đạo cho sinh viên qua chương trình đào tạo thần học sau đại học.
Trường có các cơ sở nằm tại Jackson, Mississippi; Orlando Florida; Charlotte, North Carolina; Atlanta, Georgia; Washington DC.; và các điểm mở rộng ở Memphis, Tennessee, New York và Houston, Texas. Khuôn viên Washington, D.C. của RTS là một thành viên của Hiệp hội Thần học Washington.

• Thạc sĩ Thân Khoa học
  • Thạc sĩ Nghệ thuật: Nghiên cứu Kinh thánh, Tôn giáo, Nghiên cứu Thần học, Tư vấn Ki-tô Giáo.
  • Tiến sĩ Mục sư
Các khoa và bộ môn: Nghiên cứu Kinh thánh, Lịch sử Thiên chúa Giáo; Tư vấn; Truyền giáo; Tân Kinh thánh; Cựu Kinh thánh; Thần học thực hành; Triết học và Thần học.
Các chương trình và ngành học của trường được công nhận bởi Hiệp hội các trường thần học ở Hoa Kỳ và Canada và Ủy ban các Trường Cao đẳng, Hiệp hội các trường Cao đẳng và trường học phía Nam.

Dịch vụ dành cho sinh viên quốc tế
Trường có nhiều sinh viên quốc tế theo học và luôn tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên có thể phát triển và tham gia chương trình học một cách thuận lợi nhất, các dịch vụ mà trường cung cấp cho sinh viên quốc tế bao gồm:
  • Hỗ trợ điều phối, đón sinh viên tại sân bay.
  • Ký túc xá sinh viên
  • “Kết bạn” với các sinh viên/ gia đình quốc tế khác trong khu vực, hỗ trợ tìm xe hơi, lấy bằng lái xe, cửa hàng tạp hóa, chăm sóc sức khỏe.
  • Dịch vụ tư vấn tâm sinh lý sinh viên
  • Tìm nhà thờ trong khu vực trường
  • Dịch vụ thăm người thân, đoàn tụ gia đình.

Thông tin chi phí
  • Học phí chương trình thạc sỹ:  $535.00/tín chỉ
  • Phí sinh hoạt sinh viên: $60.00/ học kỳ ($80.00/ học kỳ cho sinh viên đã kết hôn)
  • Phí công nghệ: $60.00/ tín chỉ (chỉ áp dụng cho lớp học trực tuyến)