SUMMERLAND PRIMARY SCHOOL, AUCKLAND

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG
Summerland primary school lần đầu tiên mở cửa vào ngày 28 tháng 1 năm 2002 với 102 lượt tuyển sinh. Vùng đất mà ngôi trường tọa lạc đã từng thuộc sở hữu của Gus Nola, một người trồng vườn nổi tiếng của khu vực. Tên Summerland có nguồn gốc từ một quả táo xuất khẩu được trồng ở New Zealand và hầu hết khu vực Summerland đều được xây dựng dựa trên chủ đề vườn cây.
Trường bắt đầu từ 12 phòng học nhưng nay đã được mở rộng thêm 29 lớp, đội ngũ giảng viên đã tăng từ 9 đên hơn 50 với nhiều nhân viên hỗ trợ các chương trình dạy học. chương trình giảng dạy cũng đang được tiếp tục phát triển.
summerland primary shcool
BAYSWATER SCHOOL, AUCKLAND

SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN
Mỗi học sinh, phụ huynh, giáo viên và nhân viên hỗ trợ đều có một vai trò nhất định trong việc tạo ra một môi trường học tập khuyến khích trẻ để chúng có thể nhận ra khả năng của mình. Trường muốn học sinh hiểu rằng chúng chắc chắn sẽ thành công ở mọi thứ chúng làm cũng như muốn con trẻ hiểu được những điều sai trái và sau đó chúng có thể tích lũy thêm kinh nghiệm cho bản thân. Summerland luôn muốn trẻ học tập thật nhiều và tiếp tục cố gắng để đạt được mục tiêu.
Để đạt được điều này tại Summerland, trường luôn khuyến khích phụ huynh luôn hỗ trợ trẻ hết mình vì không ai khác họ chính là giáo viên quan trọng nhất của con họ.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Trường có 7 loại phòng học và trong đó chia nhỏ ra thành 29 lớp học, mỗi lớp có đến một hoặc hai giáo viên phụ trách với số học sinh ít nhất là sáu người. Có thể nói, khi theo học tại đây, trẻ sẽ phát triển toàn diện nhất
Ngoài ra trường cũng có các viện :
_ Viện Nghệ thuật dạy các kỹ năng nghệ thuật, cung cấp cho học sinh cơ hội và kinh nghiệm trong việc tạo ra tác phẩm nghệ thuật của riêng họ.
_ Viện Khoa học phát triển kiến ​​thức khoa học cho học sinh, thúc đẩy các ngành khoa học và giúp trẻ em trở thành người có suy nghĩ nhạy bén và nghĩ ở cấp độ sâu hơn.
Ngoài ra còn có viện Maori và thư viện hỗ trợ cho việc đọc cũng như phát triển về kỹ năng đọc cho trẻ.

CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY
Đối với những học sinh mới, mục tiêu của trường là thiết lập vững chắc các kỹ năng chính cần thiết để thành công về đọc viết và toán số, và xây dựng dựa trên công việc.
Kiến thức về bảng chữ cái, các từ vựng cần thiết, các khái niệm về in vẽ, đọc và viết, cũng như một chương trình số học toàn diện cung cấp phần lớn chương trình lớp cơ sở của trường .
   1. Oral Language ( Ngôn ngữ nói)
Trọng tâm của trường là phát triển các kỹ năng nghe tốt, nói rõ ràng và nói lớn tiếng cho người khác nghe và đặt câu hỏi phù hợp.
   2. Bảng chữ cái và từ vựng cao cấp
   3.Toán
Trọng tâm chính trong môn Toán là phát triển sự hiểu biết của trẻ về khái niệm số. Các lĩnh vực toán học khác bao gồm đại số, hình học, đo lường và thống kê.
WAIRAU INTERMEDIATE SCHOOL, AUCKLAND

Linh Ngô

Tags: Du học New ZealandCông ty tư vấn du họcCông ty tư vấn du học uy tínDu học bậc tiểu học ở New ZealandDu học bậc trung học ở New ZealandXu hướng du học New ZealandChứng minh tài chính du học New ZealandVisa du học New ZealandĐiều kiện du học New ZealandDu học New Zealand tự túcHọc bổng du học New ZealandTư vấn du học New Zealand miễn phíDu lịch New ZealandXin visa du lịch New ZealandTư vấn du lịch New Zealand.

Mọi thắc mắc và thồng tin chi tiết, quý phụ huynh và học sinh xin vui lòng liên hệ:
Website: www.daithienson.com