TRƯỜNG CAO ĐẲNG CANBERRA

Trường cao đẳng Canberra trực thuộc trường đại học Canberra. Tọa lạc tại bang Bruce, Úc, trường cao đẳng Canberra nằm trong khuôn viên trường Đại học Canberra và cách trung tâm thành phố 10 phút đi xe, nơi học tập lý tưởng với không khí trong lành, môi trường xanh tốt cho sức khỏe. Dù chỉ là trường cao đẳng nhưng trường cung cấp cho sinh viên một cuộc sống và chương trình đào tạo giống như đại học, trải nghiệm cuộc sống cao đẳng trong môi trường đại học.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG EDITH COWAN

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CURTIN

Raffles College of Design and Commerce

Cơ sở vật chất
Khuôn viên trường rộng hơn 120 hecta, cách trung tâm thành phố chỉ hơn 10 phút đi xe, gần khu mua sắm và giải trí phức hợp. Có nhiều phân khu như trung tâm y tế, trung tâm thể thao, cửa hàng tiện lợi, tiệm cà phê, bưu điện, nhà sách, trung tâm chăm sóc trẻ em, phòng máy tính, phòng thí nghiệm,…

Chương trình đào tạo
Trường cao đẳng Canberra cung cấp chương trình dự bị đại học, cao đẳng và khóa tiếng Anh để vào trường đại học Canberra (UC). Bao gồm các chuyên nghành kinh doanh, truyền thông, thiết kế, công nghệ thông tin, khoa học, sức khỏe. Chương trình này nhằm giúp những sinh viên chưa đủ điều kiện đầu vào trực tiếp có thể chuẩn bị tốt hơn về mặt kiến thức lẫn kỹ năng tiếng Anh cho các môn học tại trường. Do đó sau khi kết thúc tại cao đẳng Canberra sinh viên có thể chuyển tiếp vào trường.

Tại sao bạn nên chọn trường cao đẳng Canberra?
  • Cơ hội chuyển tiếp vào đại học Canberra
  • Trải nghiệm cuộc sống cao đẳng trong khuôn viên trường đại học
  • Quy mô lớp học nhỏ
Điều kiện nhập học