Trường cao đẳng LakeLand

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG CAO ĐẲNG LAKELAND
Lakeland College thành lập năm 1913 là một trường cao đẳng cộng đồng với 2 cơ sở chính đặt tại Vermilion và Lloydminster, của Alberta, Canada. Hiện nay trường phục vụ hơn 8,000 sinh viên ở cả 2 cơ sở cùng nhiều sinh viên quốc tế trên khắp thế giới. Trường đầu tư hiện đại hóa cơ sở vật chất và các trang bị giảng dạy hiện đại, cải tiến chương trình giảng dạy, thiết lập các kế hoạch, mục tiêu phát triển lâu dài bằng tầm nhìn và chiến lược cụ thể trong đó bao gồm thu hút sinh viên quốc tế. Một điểm đặc biệt của trường chính là trường tự xây dựng hệ thống trang trại cho sinh viên trồng trọt, nghiên cứu nhằm giúp sinh viên mở rộng hiểu biết cũng như tiếp cận với quá trình thực hành thực tế. Ngoài ra, trang trại của trường cũng là trang trại lớn nhất vùng Bắc Mỹ.
lakeland college
ĐÔI NÉT VỀ ALBERTA:
  • Alberta là một tỉnh miền Tây Canada nằm ở phía Nam và giáp với Hoa Kỳ với thủ phủ là Edmonton và thành phố lớn nhất là Calgary Ngoại trừ vùng phía nam là một ngoại lệ thì toàn bộ Alberta đều được tưới tiêu tốt. Alberta có hàng trăm sông hồ hoàn hảo cho việc câu cá, bơi lội, và vào mùa động là câu cá trên bang, trượt tuyết, trượt bang. Bang Alberta, Canada được nhiều du học sinh chọn lựa vì nơi đây được xem là có mức sống cao và nổi tiếng với vẻ đẹp thiên nhiên và những thăng cảnh tuyệt vời.
  • 2 trường đại học nổi tiếng Đại học Alberta và đại học Calgary đều tọa lạc tại nơi đây với nhiều trường đại học và cao đẳng khác như Mount Royal, SAINT, Bow Valey... Nơi đây cũng đào tạo ra những nguồn nhân lực chất lượng cao, làm việc tại Canada hay những công ty hàng đầu thế giới. Vì Alberta là vựa đầu thô và các sản phẩm từ dầu thô như gas, dầu mỏ...tại Canada, nên những ngành học như Công nghệ cao, năng lượng, dầu mỏ rất được ưa chuộng.
  • Trường có cung cấp ký túc xá cho sinh viên với đầy đủ mọi tiện nghi. Có 2 loại chỗ ở: Ký túc xá nằm trong khuôn viên cơ sở Lloydminster và khuôn viên tại Vermgroup với mọi tiện nghi TV, nhà bếp, nhà tắm, wifi miễn phí...
Alberta canada

du học Lakeland
VÌ SAO NÊN CHỌN TRƯỜNG LAKELAND COLLEGE?
  • Chất lượng giáo dục tốt, chi phí phù hợp, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại được đầu tư với số vốn khổng lồ, nhằm mang đến cho sinh viên điều kiện học tập, vui chơi giải trí và sinh sống tốt nhất.
  • Trường có 2 cơ sở đều là những nơi có nền kinh tế phát triển, cung cấp đầy đủ mọi điều kiện học tập cũng như cơ hội việc làm cho sinh viên.
  • Trường có tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao, định cư dễ dàng, đảm bảo từ 1-3 năm ở lại Canada làm việc sau khi tốt nghiệp.
  • Trường cung cấp đa dạng các chương trình học, giúp sinh viên có thể liên kết lên học tại các trường đại học nổi tiếng hàng đầu tại Canada.
  • Một điều kiện hấp dẫn thu hút vô số du học sinh quốc tế đến nơi đây vì Canada có một chương trình đặc biệt gọi là miễn chứng minh tài chính du học. Điều này tạo điều kiện dễ dàng hơn cho du học sinh trong quá trình làm hồ sơ đi du học.
du học canada
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:
Trường cao đẳng Lakeland liên tục tạo và cải thiện môi trường học hiệu quả với đa dạng các chương trình học phù hợp với mọi yêu cầu của sinh viên. Các chương trình đào tạo chủ yếu: Chương trình chuyển tiếp đại học (với các chuyên ngành như cử nhân nghệ thuật, cử nhân Thương mại, Cử nhân giáo dục, Cử nhân khoa học), chương trình khoa học xã hội, giáo dục dành cho người trưởng thành, đào tạo nghề, các khóa học online qua mạng.
Bên cạnh những chương trình học tập hấp dẫn, trường cũng đào tạo rất nhiều chuyên ngành như: Khoa học nông nghiệp (công nghệ thú y, kinh doanh nông nghiệp), Kinh doanh (kế toán, marketing, bất động sản), Công nghệ năng lượng và dầu khí, Khoa học môi trường (cử nhân khoa học ứng dụng, Giám sát môi trường, thương mại và công nghệ, Dịch vụ cháy khẩn cấp, Sức khỏe lâm sàng, Dịch vụ con người, Thiết kế nội thất, Thương mại
chueyen ngành đào tạo tại lakeland
ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH
  • Tốt nghiệp trung học phổ thông
  • Bản photo học bạ và bảng điểm.
  • Nộp đơn đăng ký
  • Hoàn thành hồ sơ đăng ký trên trang web của trường
  • Chứng chỉ tiếng Anh: TOEFL iBT 86 (không có kỹ năng nào dưới 21 điểm) hoặc IELTS 6.5
  • Lệ phí đăng kí: $90
  • Tiền đặt cọc là $500
  • Thời hạn đăng ký: trước ngày 15 tháng 7 cho kỳ nhập học vào tháng 9
HỌC PHÍ:
  • Học phí dành cho sinh viên quốc tế mỗi năm là $14,795 (có thể thay đổi tùy thuộc vào chương trình học)
  • Sách vở và dụng cụ: $1,400
  • Phí sinh hoạt: $11,000
HỌC BỔNG: Trường cung cấp nhiều loại học bổng khác nhau bao gồm học bổng dành cho thành tích học tập xuất sắc nhất, học bổng cho kỹ năng lãnh đạo và những tiềm năng trong quá trình học tập, các câu lạc bộ, các chương trình chính phủ dành cho sinh viên, các hoạt động tại trường và các tổ chúc cộng đồng.
cao đẳng Lakeland

Ph.Trâm

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC UY TÍN ĐẠI THIÊN SƠN (DTS EDU LINKS)
Website: www.daithienson.com