Trường trung học Carmel College

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG:
Trường Carmel College là một trường Công giáo dành cho nữ từ lớp 7 đến lớp 13, năm bên bờ hồ Pupuke, Milford, Bờ Bắc của Auckland. Trường nằm gần các trung tâm mua sắn, quán cà phê, rạp phim và bãi biển, trường chỉ cách trung tâm thành phố Auckland 15 phút.Trường có 1,050 học sinh, trong đó có 50 học sinh quốc tế đến từ những nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Châu Âu và Thái Lan. Số học sinh mỗi lớp dao động từ 28 – 30 học sinh ở lớp cơ sở và 25 học sinh ở lớp cao cấp.
trường trung học Carmel college
Vì sao nên chọn trường Carmel College:
  • Trường nằm trong nhóm 15 trường xuất sắc nhất về học thuật của New Zealand.
  • Trường là một trong những trường trung học được xếp hạng hàng đầu tại New Zealand với danh tiếng về sự xuất sắc trong học tập
  • Đại đa số học sinh tốt nghiệp từ trường tiếp tục học đại học ở New Zealand hoặc các trường đại học hàng đầu ở nước ngoài.
  • Trường chuyên về lĩnh vực kịch nghệ, âm nhạc và nghệ thuật trực quan, học sinh của trường giành được rất nhiều giải thưởng trong các cuộc thi.
  • Trường có một số lượng lớn các đội bóng rổ, khúc côn cầu hàng đầu, đẫ giành được vô dịch tại một số cuộc thi lớn
  • Các giáo viên và nhân viên của trường rất ân cần, luôn quan tâm, chăm sóc và hỗ trợ tất cả học sinh
  • Vị trí địa lí thuận lợi, trường cung cấp một môi trường an toàn cho học sinh, nơi họ có thể trải nghiệm được lối sống của người dân bản địa New Zealand.
du học thpt
CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC:
  • Carmel College cung cấp cho học sinh chứng chỉ quốc gia về thành tích giáo dục (NCEA – National Certificate of Educational Achievement) mà trường vốn nổi tiếng về thành tích này, theo sự phân tích của Bộ Giáo dục New Zealand, kết quả NCES của trường Carmel College ở các cấp đều thực hiện tốt hơn so với mức trung bình của Quốc gia.
  • Trường đào tạo về các môn học như Toán, Lịch sử nghệ thuật, Âm nhạc, Thiết kế, Chụp ảnh, Kế toán, Kinh tế, Khoa học, Hóa học, Vật lý, Lịch sử, Công nghệ, Công nghệ thực phẩm, Công nghệ kỹ thuật số...
du học trường trung học
  • Ngoài ra trường còn cung cấp chương trình tiếng Anh EAP (Tiếng Anh học thuật) cho học sinh quốc tế. Học sinh sẽ được kiểm tra để đánh giá trình độ Tiếng Anh của mình và được xếp lớp thích hợp để đảm bảo thành tích trong khóa học. Trường cũng đào tạo thêm tiếng Trung, tiếng Pháp, Tiếng Maori – ngôn ngữ của tộc người bản địa New Zealand.
  • Trường cung cấp cho học sinh cơ hội để tham gia vào các câu lạc bộ như thiên văn học, câu lạc bộ sách, đàm phán, câu lạc bộ phim, câu lạc bộ chụp ảnh, nhóm nhạc và các hoạt động thể thao điền kinh, cầu long, bóng rổ, chèo thuyền rồng, cưỡi ngựa, bóng đá, khúc côn cầu, võ karate, trượt tuyết, tennis, bơi lội, bóng chuyền, tham gia các trại hè, các kì nghỉ và các chương trình vui chơi khác.
du học New Zealand
ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN:
  • Nộp giấy chứng nhận ưu tiên có chữ ký của một linh mục giáo xứ
  • Bản sao giấy khai sinh, hộ chiếu hoặc visa
  • Bản sao học bạ của trường mà bạn học gần đây nhất
HỌC PHÍ 2019-2020:
  • Học phí: $16,000/ năm (bao gồm thẻ ID, tủ khóa, sách vở...)
  • Phí quản lý: $2,000/ năm
  • Phí nhà trọ: $500
  • Đồng phục: $450
  • Văn phòng phẩm: $140
  • Bảo hiểm y tế và đi lại: $575
  • Phí NCEA khi đăng ký khóa học: $383

Ph. Trâm

Tags: Du học New Zealand, Công ty tư vấn du học, Công ty tư vấn du học uy tín, Du học bậc tiểu học ở New Zealand, Du học bậc trung học ở New Zealand, Xu hướng du học New Zealand, Chứng minh tài chính du học New Zealand, Visa du học New Zealand, Điều kiện du học New Zealand, Du học New Zealand tự túc, Học bổng du học New Zealand, Tư vấn du học New Zealand miễn phí, Du lịch New Zealand, Xin visa du lịch New Zealand, Tư vấn du lịch New Zealand.

Mọi thắc mắc và thồng tin chi tiết, quý phụ huynh và học sinh xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC UY TÍN ĐẠI THIÊN SƠN (DTS EDU LINKS)
Website: www.daithienson.com
FACEBOOK: http://www.facebook.com/duhocdaithienson/