Trường trung học Glenfield

Trường trung học Glenfield, New zealand
GIỚI THIỆU:
Trường trung học Glenfield nằm tại Auckland, thành phố lớn nhất New Zealand, trường được thành lập 1969. Trương có thành tích xuất sắc trong học tập và giảng dạy với các khóa đào tạo học thuật đáp ứng tiêu chuẩn trong các kì thi quốc gia và quốc tế.

CHI PHÍ: 12,850 NZD (phí chưa bao gồm ăn ở)
VỊ TRÍ: Tọa lạc tại thành phố cảng Auckland, nơi xinh đẹp và được ví như "Thành phố của những cánh Buồm"

THÔNG TIN CHUNG:
  • Năm thành lập: 1969
  • Tổng số học sinh trong trường: gần 1000
THÔNG TIN NỔI BẬT:
  • Cung cấp một môi trường học thuật chất lượng hàng đầu thế giới
  • Sỉ số lớp nhỏ, số học sinh chiếm tỉ lệ đại học cao
  • Nhiều dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên quốc tế
  • Khuyến khích tham gia hoạt động ngoại khóa, các hoạt động xã hội
  • Nhà trường dạy thêm tiếng Anh cho sinh viên quốc tế để theo kịp học sinh New Zealand. Có những lớp năng khiếu dành cho những em xuất sắc.
  • Có 4 sân chơi rộng rãi và 7 sân tập luyện các môn thể thao như tennis, bóng lưới.
  • Có một nhà hát hiện đại với đầy đủ các thiết bị như một nhà hát chính thống.
CƠ SỞ VẬT CHẤT
Sinh viên quốc tế có quyền truy cập vào tất cả các cơ sở tại trường chỉ định cho sinh viên sử dụng và phân phối chương trình giảng dạy. Tất cả các cơ sở trường học là hiện đại và được trang bị tốt. Các dự án xây dựng gần đây bao gòm một nhà hát đa năng mới và một mạng máy tính rộng lớn với hơn 200 máy tính có sẵn cho sinh viên sử dụng.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Trường trung học Glenfield nổi tiếng về nghệ thuật biểu diễn và gần đây là xây dựng một nhà hát đạt tiêu chuẩn chuyên nghiệp. Thành tích thể thao cũng là một đặc điểm của trường với sự nhấn mạnh và cả sự tham gia và sự xuất sắc cho học sinh. Thể dục và sức khỏe. Trường có sân chơi lớn, sân tennis và bóng rổ được bao quanh bởi những cây trưởng thành và bụi rậm.
Để biết thêm thông tin về trường cũng như chính sách dành cho sinh viên quốc tế tại trường, quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3, TP.HCM