Du Học Úc Trường Đại Học Charles Darwin (CDU), Darwin, Úc 2021 - Đại Thiên Sơn

Trường Đại học Charles Darwin (CDU) là trường đại học công lập được thành lập vào năm 1974. Trường có trụ sở chính tại thành phố Darwin, nằm tại phía Bắc nước Úc và 11 cơ sở vệ tinh trên khắp nước Úc. Charles Darwin University cung cấp môi trường học tập quốc tế, năng động và chất lượng giáo dục được quốc tế công nhận. Xuất sắc nằm trong top #100 trường có chất lượng giáo dục đại học tốt nhất trên toàn thế giới. Đây là trường đối tác với Đại Thiên Sơn, Liên hệ ngay để được tư vấn tận tình nhất.
 
Xem thêm

ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ SWINBURNE, MELBOURNE, AUSTRALIA

ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ SWINBURNE- XU HƯỚNG DU HỌC MỚI 2021

Đại học Công nghệ Swinburne (SUT)  là một trong những trường công lập danh tiếng ở Melbourne, Úc. Swinburne là mái nhà chung của hơn 7.000 sinh viên trên toàn thế giới đến từ hơn 100 quốc gia. SUT đứng top 400 trường đại học hàng đầu thế giới theo Bảng xếp hạng học thuật các trường Đại học trên thế giới (Academic Rankings of World Universities). SUT luôn tạo ra nhiều cơ hội học tập hấp dẫn, không ngừng thay đổi nâng cao chất lượng giáo dục cho sinh viên toàn thế giới.

 

Xem thêm

TRƯỜNG QUẢN LÝ KHÁCH SẠN QUỐC TẾ BLUE MOUNTAINS, THÀNH PHỐ MELBOURNE, BANG VICTORIA

Trường quản lý khách sạn quốc tế Blue Mountains là trường thuộc Đại học Torrens ở Úc, được thành lập vào năm 1991 bởi Fritz Grubler – một ông chủ khách sạn người Thụy Sĩ ở thành phố Melbourne, bang Victoria. Blue Moutain là trường đầu tiên ở Úc vận hành chương trình quản lý khách sạn Thụy Sĩ được quốc tế công nhận. Ngay sau đó, trường phát triển mô hình giáo dục có chỗ ở và học tập cho sinh viên trong môi trường khách sạn mô phỏng.
Xem thêm

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DIVINITY, THÀNH PHỐ MELBOURNE, BANG VICTORIA

Đại học Divinity thành lập vào năm 1920 tại thành phố Melbourne với tên gọi Đại học Divinity Melbourne qua đạo luật của Quốc hội Victoria. Trường chuyên đào tạo, nghiên cứu về Đạo học hay Thần học. Divinity la trường thần học lâu đời thứ hai ở Úc.
 
Xem thêm

Sydney Institute of Business and Technology (SIBT), Sydney, Úc

Học viện Công nghệ và Kinh doanh Sydney đi vào hoạt động từ năm 1997 tọa lạc tại trung tâm thành phố Sydney, thuộc tập đoàn Navitas ( tập đoàn cung cấp giáo dục được công nhận toàn cầu). Học viện tọa lạc tại trung tâm thành phố Sydney, sinh viên theo học tại Học viện có quốc tịch đa dạng trên khắp thế giới.  
Học viện SIBT cung cấp môi trường giáo dục chuyên nghiệp và nhiều dịch vụ hỗ trợ được thiết kế giúp sinh viên thành công.
Xem thêm

ACADEMIES AUSTRALASIA, SYDNEY, ÚC

Academies Australasia là nhà cung cấp giáo dục hàng đầu cung cấp các chương trình đào tạo về tiếng Anh, trung học phổ thông, chứng chỉ dự bị trường chính phủ Singapore, văn bằng, chứng chỉ nâng cao, cử nhân và thạc sĩ.

Hiện tại đang có khoảng 14,000 sinh viên đến từ hơn 70 quốc gia quốc gia trên thế giới đang theo học tại trường tại khắp các cơ sở ở Sydney, Melbourne, Brisbane, Gold Coast, Adelaide, Perth, Armidale và Dubbo - tại 5 tiểu bang của Úc. Academies Australasia cũng có một trường đại học ở Singapore cung cấp các khóa học theo tiêu chuẩn Úc.

 
Xem thêm

INTERNATIONAL COLLEGE OF MANAGEMENT, SYDNEY, ÚC

Được thành lập vào năm 1996, International College of Management Sydney (ICMS) là một nhà lãnh đạo trong việc đào tạo có chất lượng và tập trung vào chuyên môn. Sở hữu các cơ sở ở Sydney và Manly, ICMS cung cấp các khóa học đại học và sau đại học được công nhận tương tự như tất cả các trường đại học công lập ở Úc
Xem thêm

UNIVERSITY OF NEW SOUTH WALES ( UNSW), SYDNEY, ÚC

Unniversity of New South Wales (UNSW) được thành lập năm 1949 nằm ở Đông Nam Sydney, cách trung tâm thành phố Sydney khoảng 20 phút đi xe buýt. Nằm trong top 100 trường tốt nhất thế giới, hiện hơn 52,000 sinh viên theo học tại trường, với khoảng 14,000 du học sinh quốc tế từ 130 quốc gia.
Xem thêm

AUSTRALIAN COLLEGE OF APPLIED PSYCHOLOGY, SYDNEY, NEW SOUTH WALES

Australian College of Applied Psychology (ACAP) là một học viện giáo dục chuyên về tâm lý học. Trường được thành lập vào năm 1983, trải qua 36 năm thành lập, trường đã phát triển ổn định với 4,000 sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới hiện đang theo học. ACAP sở hữu 5 cơ sở tại Sydney, Melbourne, Brisbane, Adelaide và Perth.
 
Xem thêm

ĐẠI HỌC FLINDERS, THÀNH PHỐ ADELAIDE, BANG NAM ÚC - 2020

Đại học Flinders là một môi trường năng động và đầy thử thách ở thành phố Adelaide, bang Nam Úc. Có lẽ nhiều người vẫn chưa biết rằng Matthew Flinders – người đã khai phá Nam Úc – cũng chính là người thành lập nên trường Đại học Flinders. Du học ở trường Flinders là một lựa chọn sáng suốt của các sinh viên quốc tế vì những thuận lợi về mặt học thuật lẫn sinh hoạt mà trường mang lại.
Xem thêm

TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUEENSLAND, THÀNH PHỐ BRISBANE, BANG QUEENSLAND

Đại học Queensland (The University of Queensland – QU) là một trong những trường đại học hàng đầu thế giới và có lịch sử hơn 100 năm, thành lập tại thành phố Brisbane, thuộc bang Queensland.
Xem thêm

TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC GIA ÚC, THÀNH PHỐ CANBERRA, Úc

Trường Đại học Quốc gia Úc là một viện đại học công lập có lịch sử lâu đời tại thành phố Canberra nằm ở Lãnh thổ Thủ đô Úc. Rất nhiều sinh viên từ các quốc gia trên thế giới rất mong muốn được theo học tại trường vì trường là trung tâm nghiên cứu hàng đầu tại Úc và là nơi đào tạo ra những chuyên gia và các nhà quản lý xuất sắc trên mọi lĩnh vực.
Xem thêm

DU HỌC ÚC - ĐẠI HỌC WOLLONGONG, NEW SOUTH WALES

University of Wollongong (UOW) là trường đại học nghiên cứu công lập nằm tại thành phố Wollongong, bang New South Wales, cách 80km về phía Nam của nước Úc. Hiện trường Đại học Wollongong có hơn 35,969 sinh viên đang theo học đến từ 179 quốc gia khác nhau.
Đại học Wollongong tự hào lọt Top 250 Đại học tốt nhất toàn cầu và vẫn tiếp tục nỗ lực vươn cao hơn trong tương lai. Trường nổi tiếng với chất lượng giảng dạy và nghiên cứu tầm cỡ thế giới. Trong thập kỷ vừa qua, UOW liên tục giữ vị trí Top 1% thế giới về chất lượng đầu ra, đảm bảo việc làm cho sinh viên sau khi ra trường. Wollongong có thể nói là “thành phố dành cho Đại học” lý tưởng nhất cho việc cân bằng giữa đời sống và học tập.

 
Xem thêm

ĐẠI HỌC MACQUARIE, ÚC (Cập nhật 2019-2020)

Macquarie University là trường đại học nghiên cứu do Chính phủ Bang New South Wales thành lập vào năm 1964. Đây là trường đại học lớn thứ 3 tại Sydney và xếp hạng thứ 167 trong số các trường đại học hàng đầu thế giới. Trường nổi tiếng với những nghiên cứu vượt bậc trong nhiều lãnh vực, quản lý, giáo dục… Theo tiêu chuẩn xếp hạng của QS Rankings, Macquarie là một trong năm trường Đại học của Úc được trao giải thưởng 5 sao dựa trên các yếu tố: giảng dạy, nghiên cứu khoa học, việc làm, tính quốc tế hóa, cơ sở vật chất, đổi mới, sự tiếp cận và các chuyên ngành đặc biệt. Macquarie hiện chào đón hơn 38.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 114 quốc gia khác nhau. 
Xem thêm

Trường Southern Cross University (SCU), Úc

Trường Đại học Southern Cross (SCU) là một trong những trường đại học công lập uy tín hàng đầu tại Úc được thành lập vào năm 1994. Tuy chỉ mới hoạt động được gần 20 năm nhưng trường đã thu hút được hơn 15000 sinh viên đến từ 60 quốc gia khác nhau trên thế giới mỗi năm. Trường cso 5 cơ sở khác nhau tại Gold Coast, Lismos, Coffs Harbour, Sydney và Melbourne
Xem thêm

UNIVERSITY OF TECHNOLOGY SYDNEY, SYDNEY, ÚC

Đại học công nghệ Sydney (UTS) được biết đến là một trong những trung tâm đào tạo công nghệ hàng đầu tại Úc. Là đại học công lập chuyên về lĩnh vực nghiên cứu công nghệ, UTS là điểm đến lý tưởng cho những bạn trẻ đam mê công nghệ và thích sáng tạo. Với hơn 45,000 sinh viên theo học, UTS là một trong những trường đại học lớn nhất tại xứ sở chuột túi.
Xem thêm

THE UNIVERSITY OF SYDNEY, SYDNEY

THE UNIVERSITY OF SYDNEY, SYDNEY

Được thành lập năm 1850 gần trung tâm thương mại Sydney, University of Sydney là trường Đại học đầu tiên của Úc với bề dày truyền thống và thành tích xuất sắc về công tác giảng dạy, nghiên cứu đồng thời là một trung tâm hàng đầu về sự tiên tiến và năng động.
- University of Sydney là thành viên của “Group of Eight key Australian teaching and research Universities”
- Hiện trường ĐH Sydney đang đứng trong top 40 trường ĐH danh tiếng và uy tín nhất thế giới.
Xem thêm

Royal Melbourne Institute of Technology (RMIT), MELBOURNE, VICTORIA

Tọa lạc tại thành phố Melbourne xinh đẹp, thủ phú kinh tế nước Úc, RMIT tự hào là trường đại học toàn cầu đi đầu trong các lĩnh vực công nghệ thông tin, thiết kế và kinh doanh. RMIT (Royal Melbourne Institute of Technology) còn được biết đến tên tiếng việt là Viện Công nghệ Hoàng gia Melbourne, được thành lập vào năm 1887, là viện đại học lâu đời thứ ba tại bang Victoria và là cơ sở giáo dục đại học công lập lâu đời thứ 8 tại Úc. Qua hơn 120 năm hình thành và phát triển, RMIT ngày càng chứng tỏ vị thế của mình trong hệ thống giáo dục Úc và vươn mình trở thành 1 viện đại học toàn cầu với các campus nằm tại nhiều quốc gia trên thế giới. Trụ sở chính của RMIT nằm tại Melbourne và là một phần gắn liền với khu vực phía Bắc của trung tâm thành phố.
Xem thêm

MACQUARIE UNIVERSITY

Tọa lạc tại trung tâm thủ phủ công nghệ lớn nhất tại Australia, Macquarie mang đến một môi trường giáo dục học tập đa dạng, mang tính thách thức, khám phá và đầy sự mới mẻ bởi các phương pháp giảng dạy hiện đại cho hơn 40,000 sinh viên theo học tại đây mỗi năm. Với khuôn viên học tập rộng hơn 126 hecta được thiết kế đặc biệt với không gian xanh, là địa điểm học tập lý tưởng cho học sinh có thể tự do phát huy và khám phá khả năng của bản thân.
Xem thêm

TRƯỜNG ĐẠI HỌC WESTERN SYDNEY, THÀNH PHỐ SYDNEY, BANG NEW SOUTH WALES

Tọa lạc tại vùng trung tâm phát triển kinh tế nhanh nhất của nước Úc - Sydney, trường đại học Western Sydney (WSU) khích lệ sinh viên phát triển tiềm năng của mình với tài năng, định hướng và tham vọng thành công. Là một trường đại học đẳng cấp thế giới, mang tầm quốc tế về danh tiếng học tập và nghiên cứu, Western Sydney mở khóa tiềm năng và bứt phá giới hạn để tương lai sinh viên là những người lãnh đạo xuất sắc. Được thành lập vào năm 1989, gần 30 năm kinh nghiệm chuyên môn trong giảng dạy và đào tạo, trường cam kết đem lại cho sinh viên môi trường đào tạo chất lượng, khơi nguồn thành công từ hôm nay.
Xem thêm

Chia sẻ của du học sinh