Du học Mỹ

Community College of Denver (CCD) được thành lập năm 1967, được đặt trong khu phố lâu đời nhất ở Denver. Denver là thành phố đông dân nhất thứ 19 của Hoa Kỳ, nằm ở trung tâm của Hành lang đô thị phía trước, giữa dãy núi Rocky ở phía tây và vùng đồng bằng cao ở phía đông. Địa hình của Denver bao gồm các đồng bằng ở trung tâm thành phố với các khu vực đồi núi ở phía bắc, tây và nam. Với khí hậu ôn hòa, Community College of Dever sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho sinh viên quốc tế đăng ký học tại đây. CCD còn là thành viên của Hiệp hội các trường Cao đẳng Cộng đồng Hoa Kỳ và Hiệp hội các trường Cao đẳng và Đại học Tây Ban Nha.

Thông tin trường
Community College of Denver là một trường công lập, với tổng tuyển sinh là 10.432 sinh viên đến từ nhiều đất nước khác nhau, đây được xem là cơ hội cho sinh viên tiếp cận đa dạng nền văn hóa đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Với tổng tuyển sinh là 10.432 sinh viên, quy mô lớp học nhỏ, tỷ lệ giữa sinh viên và giảng viên là 22:1, giúp sinh viên có thể tương tác và trao đổi thông tin với giảng viên trong quá trình học tập. Trường có một đội ngũ giảng viên xuất sắc và nhiệt tình trong việc hướng dẫn sinh viên cùng cơ sở vật chất hiện đại, sẽ là môi trường tốt cho sinh viên học tập và phát triển tại CCD.

Chương trình học
Với hơn 100 lĩnh vực nghiên cứu trong lĩnh vực chủ đề khác nhau, từ phát âm và chuyển giao, giáo dục phổ thông, sự nghiệp và giáo dục kỹ thuật, đến khoa học sức khỏe và điều dưỡng, Community College of Denver trao giải thưởng hơn 700 bằng và chứng chỉ liên kết hàng năm, phục vụ gần 10.000 sinh viên mỗi học kỳ.
Trường cung các bằng cấp và chứng chỉ trong 12 lĩnh vực khác nhau. Các chương trình phổ biến bao gồm: Chuyên ngành Y tế và các Chương trình Liên quan, Nghệ thuật và Khoa học Tự do, Nghiên cứu Chung và Nhân văn và Giáo dục.

Cơ sở vật chất
Trung tâm PE / Sự kiện, nơi bạn có thể tìm thấy một hồ bơi kích thước Olympic và một loạt các hoạt động thể chất đầy thách thức cũng như Thư viện, nâng cao nghề nghiệp học tập của họ.
Văn phòng của Student Life điều hành một ngân hàng thực phẩm và thư viện cho vay sách và cung cấp định hướng sinh viên mới, chương trình đào tạo lãnh đạo sinh viên và các hoạt động xã hội, văn hóa, intramural và giải trí và làm việc với câu lạc bộ sinh viên CCD.
CCD cũng có một câu lạc bộ quốc tế, được thiết kế để giúp sinh viên quốc tế tham gia vào các hoạt động vui chơi, chia sẻ văn hóa với cộng đồng cũng như tìm hiểu về các nền văn hóa khác.
COMMUNITY COLLEGE OF DENVER

Hoạt động nghệ thuật và thể thao
Trường luôn khuyến khích sinh viên tham gia vào các hoạt động thể thao thông qua các bộ môn thể thao như: bóng chày, bóng rổ, điền kinh,….giúp sinh viên nâng cao thể chất lẫn tinh thần. Ngoài ra, trường cũng tổ chức các câu lạc bộ nghệ thuật như nghệ thuật, nghệ thuật tự do, nghệ thuật biểu diễn….giúp sinh viên có môi trường phát huy sở trường của mình.

Những điểm nổi bật
  • Là một trong 13 học viện trong Hệ thống Cao đẳng Cộng đồng Colorado, CCD là trường lớn thứ ba với hơn 10.000 sinh viên tham gia các lớp học trực tuyến và trong lớp học
  • CCD được khu vực công nhận bởi Ủy ban Học tập Cao cấp , một thành viên của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trường học Bắc Trung Bộ (NCA). CCD tham gia vào Chương trình Cải thiện Chất lượng Học tập (AQIP)
Thông tin chi phí
  • Học phí: $ 13.480
  • Sách và vật tư: $ 1.800

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.
------------------
Thông tin liên hệ: