Tổng hợp Du học Hè Úc 2020 - Gặt hái trải nghiệm tại "Lục địa đảo" xinh đẹp cùng Đại Thiên Sơn

Úc - đất nước với khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, những con người mến khách cùng với hệ thống an sinh xã hội ổn định, đã và đang thu hút rất nhiều du khách từ các nước trên thế giới, đặc biệt là các bạn du học sinh. Nền giáo dục Úc được thế giới công nhận là một trong những nền giáo dục tiên tiến và chất lượng, là sự lựa chọn tối ưu của các bậc phụ huynh cũng như các bạn học sinh, sinh viên.
 
Xem thêm

DU HỌC HÈ ÚC 2020 TẠI SYDNEY TRẢI NGHIỆM & TRƯỞNG THÀNH

DU HỌC HÈ ÚC 2020 TẠI SYDNEY TRẢI NGHIỆM & TRƯỞNG THÀNH

Chương trình du học hè Úc 2020 tại Sydney sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa của phụ huynh dành cho con mình vào dịp hè này. Con nhỏ sẽ có trải nghiệm thú vị đáng nhớ tại thành phố lớn nhất và xinh đẹp nước Úc sau khoảng thời gian dài học tập chăm chỉ.
Xem thêm

DU HỌC TRẠI HÈ 2020 MELBOURNE ÚC DÀNH CHO HỌC SINH 10 TUỔI TRỞ LÊN

DU HỌC TRẠI HÈ 2020 MELBOURNE ÚC DÀNH CHO HỌC SINH 10 TUỔI TRỞ LÊN
Chương trình Hè Úc 2020 tại Windsor College Melbourne như sau:

Đối tượng của trại hè: học sinh phải đủ từ 10 tuổi trở lên tính từ ngày tham gia trại hè (bắt buộc đủ ngày tháng năm)
Lịch trình bay cho chương trình trại hè Úc:
  • Đoàn 1: 30/05/2020 – 27/06/2020
  • Đoàn 2: 27/06/2020 – 25/07/2020
  • Đoàn 3: 25/07/2020 – 22/08/2020
Xem thêm

CHI PHÍ KHI HỌC CHƯƠNG TRÌNH FOUNDATION VÀ ĐẠI HỌC TẠI ÚC

Sau đây là thống kê chi phí bao gồm học phí và chi phí sinh hoạt khi học sinh theo học chương trình foundation và học đại học tại Úc.
Xem thêm

CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHÔNG CHỨNG MINH TÀI CHÍNH Ở MELBOURNE, ÚC

Đại Thiên Sơn cung cấp danh sách các trường đại học không chứng minh tài chính ở thành phố Melbourne, Úc với mức học phí mềm và các ngành học phổ biến trên toàn thế giới. Các sinh viên có nguyện vọng du học hãy cùng tìm hiểu để chọn cho mình một trường đại học để tiếp tục theo đuổi ước mơ trên con đường học nghiệp mà không bị cản trở bởi vấn đề tài chính qua bài viết dưới đây.
Xem thêm

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHÔNG CHỨNG MINH TÀI CHÍNH Ở THÀNH PHỐ SYDNEY, ÚC

Đại Thiên Sơn cung cấp danh sách các trường đại học không chứng minh tài chính ở thành phố Sydney, Úc với mức học phí mềm và các ngành học phổ biến trên toàn thế giới. Các sinh viên có nguyện vọng du học hãy cùng tìm hiểu để chọn cho mình một trường đại học để tiếp tục theo đuổi ước mơ trên con đường học nghiệp mà không bị cản trở bởi vấn đề tài chính qua bài viết dưới đây.
Xem thêm

TỔNG HỢP CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI ÚC

TỔNG HỢP CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI ÚC

Du học Úc mang lại nhiều cơ hội học tập và việc làm sau khi ra trường cho sinh viên. Công ty Đại Thiên Sơn tổng hợp danh sách các trường đại học tại Úc chất lượng, đa dạng ngành học cho học viên và phụ huynh tham khảo, có lựa chọn phù hợp với bản thân.
Xem thêm

FOUNDATION PROGRAM – NHỮNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÓ CHƯƠNG TRÌNH FOUNDATION TẠI ÚC

FOUNDATION PROGRAM – NHỮNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÓ CHƯƠNG TRÌNH FOUNDATION TẠI ÚC

Chương trình Foundation có đối tượng là những học sinh đã hoàn thành năm học tương đương với lớp 11 tại Úc. Nội dung của chương trình tương được với lớp 12 và chương trình dự bị đại học. Mục đích của chương trình là trang bị cho học sinh đầy đủ kiến thức để theo học cao đẳng hoặc cử nhân tại các trường đại học của Úc.
Xem thêm

Review du học Úc 2020 – Du học Úc bậc THPT

Úc ( Australia) Luôn nằm trong TOP 2 sự lựa chọn quốc gia du học cho sinh viên Việt Nam chỉ đứng sau Mỹ. Đại Thiên Sơn xin có bài viết cập nhật về các thông tin Học bổng du học Úc, Điều kiện du học trung học Úc và chi phí du học mới nhất về du học bậc trung học, Ptth Úc.
Xem thêm

DU HỌC ÚC 2020 - HỌC NGÀNH GÌ DỄ CÓ CƠ HỘI ĐỊNH CƯ?

Mỗi năm, Chính phủ Úc sẽ công bố một danh sách các ngành nghề nhu cầu cao trong nước. Du học sinh tốt nghiệp các ngành có trong danh mục có khả năng định cư ở Úc dễ dàng hơn. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, tính chất linh động của danh sách trên cũng khiến du học sinh gặp đôi chút khó khăn trong việc lựa chọn chuyên ngành giúp định cư tại Úc. Nếu đang ấp ủ dự định đặt chân tới Canda, hãy để Công Ty Tư Vấn Du học Đại Thiên Sơn làm cầu nối cho những ước mơ và hoài bão của bạn. Chúng tôi chuyên tư vấn và đưa tới những thông tin du học bổ ích nhất cho Quý vị phụ huynh và những bạn học sinh, sinh viên đang có nhu cầu du học Canada
Xem thêm

DU HỌC ÚC BẬC TRUNG HỌC PHỔ THÔNG

Nước Úc là một trong những quốc gia đa dạng về sắc tộc nhất thế giới, nằm ở vị trí địa chính trị quan trọng trong khu vực Châu Á- Thái Bình Dương. Là cửa ngõ ngoại thương của các nước khu vực châu Mỹ ,châu Á, châu Phi. Nền kinh tế phát triển thịnh vượng luôn nằm trong top 20 nước có nền kinh tế lớn nhất thế giới. Úc là đất nước hạnh phúc nhất thế giới năm 2013. Giáo dục phát triển đạt được rất nhiều thành tựu, giải thưởng, nhiều công trình nghiên cứu khoa học của học sinh, sinh viên. Úc có số lượng sinh viên quốc tế theo học cao thứ 3 trên thế giới.
Xem thêm

Chia sẻ của du học sinh