Cảm nhận du học sinh

HÀ KIM PHỤNG

Em cảm ơn công ty Đại Thiên Sơn đã giúp em có được Visa ngay lần phỏng vấn đầu tiên. Các anh chị đã giúp đỡ em rất tận tình, các chị còn giúp em tìm quần áo mặc đi phỏng vấn nữa.

Tối trước buổi phỏng vấn em thật sự không ngủ được, cảm thấy rất lo lắng, hồi hộp, không biết mình có phỏng vấn  đậu không nữa! Mẹ em cũng rất lo cho buổi phỏng vấn nên gọi dặn dò em rất nhiều. Sáng ngày phỏng vấn, đến công ty gặp mấy anh chị nói chuyện vui vẻ, làm em cũng bớt căng thẳng rất nhiều. Anh Hòa đã động viên em rất nhiều khi chở em đến Lãnh Sự Quán. Lúc vào Lãnh Sự Quán phỏng vấn em vẫn còn hồi hộp, tim đập rất mạnh. Nhưng em nhớ lời các chị trong công ty dặn, nên vẫn cố cười thật tươi. Tới lượt em vào gặp Lãnh sự, thì tự nhiên Lãnh Sự uống 1 chai nước rất lớn, em hơi bối rối nhưng cũng chào Lãnh Sự trước. Em thấy Lãnh Sự phỏng vấn rất nhanh, chỉ hỏi vài câu là cấp Visa. Nên em hơi bất ngờ và mừng lắm. Biết mình được cấp Visa, em cảm thấy lâng lâng á! Không tin là mình đạt được Visa nhanh vật. Em vui cả hôm đó luôn.

Chúc công ty Đại Thiên Sơn ngày càng phát triển. I Love Đại Thiên Sơn

TRƯỜNG OAK GROVE, CALIFORNIA, MỸ

Trường Oak Grove tọa lạc tại Ojai, California, nằm ở phía Bắc Los Angeles, nơi đây là trường nội trú dành cho học sinh từ mẫu giáo cho đến trung học. Trường được thành lập vào năm 1975, khuôn viên trường có diện tích 150 mẫu, cung cấp không gian an toàn và rộng lớn để học sinh có thể thoải mái giao tiếp và tận hưởng  cảm giác vui vẻ và thoải mái khi theo học tại trường.

PTTH nội trú Mỹ- Lựa chọn của các trường đại học hàng đầu

Cùng với sự phát triển của xã hội thì các gia đình tại Việt Nam đã có điều kiện kinh tế ngày một nâng cao. Chất lượng cuộc sống tăng cao đồng nghĩa với nhu cầu được học tập trong môi trường giáo dục tiên tiến được đề cao. Chính vì vậy xu hướng du học của các bạn trẻ ngày càng trở nên phổ biến.

PTTH nội trú Mỹ- Lựa chọn của các trường đại học hàng đầu

Du học New Zealand 2019 cần những điều kiện gì?

Bạn đã biết du học New Zealand 2019 cần những điều kiện gì chưa? Hãy xem ngay nhé!

Trường Auburn University (AU), Auburn, bang Alabama

Trường Auburn University (AU), Auburn, bang Alabama

Trường Auburn University (AU) được thành lập năm 1856 toạ lạc ở thành phố xinh đẹp Auburn, bang Alabama với tên gọi East Alabama Male College. Năm 1872, trường Auburn trở thành trường đại học cấp đất đầu tiên ở miền Nam và được đổi tên thành trường đại học nông nghiệp và cơ khí Alabama.
Đại học Auburn từ lâu được biết đến là một trong những ngôi trường danh giá hàng đầu nước Mỹ khi liên tiếp lọt TOP 50 trường đại học công lập trong nhiều năm liền. AU