Hội thảo

Nhằm giúp quý vị phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên hiểu rõ hơn về Trường Solomon High School, Đại Thiên Sơn phối hợp tổ chức buổi gặp mặt Phụ Huynh, học sinh giới thiệu thông tin về Trường và giải đáp những thắc mắc của học sinh, sinh viên Việt Nam
Khách mời: Mr. Abe Lee - Đại diện tuyển sinh tại thị trường Việt Nam
Thời gian: 09h00, thứ 2 ngày 19 tháng 08 năm 2019
Địa điểm: Trung tâm tổ chức sự kiện GEM CENTER  8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh.

The Winchendon School
Presentation of Mary Academy (PMA)
BURLINGTON CHRISTIAN ACADEMY, NORTH CAROLINA

Trường có một môi trường đa văn hóa, đa tôn giáo, thân thiện nổi bật giúp các học sinh bồi dưỡng về mặt kiến thức, xã hội, và tinh thần. Học sinh tại trường có cơ hội tham gia nhiều hoạt động thể thao, tham gia các câu lạc bộ của trường cũng như các chuyến đi tham quan.

Học sinh hạnh phúc tại trường học Solomon
Với sĩ số lớp nhỏ (trung bình 10-15 học sinh/lớp), tỉ lệ học sinh trên giáo viên: 7:1, học sinh được chăm sóc và giúp đỡ tận tình tới từng cá nhân bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy và hướng dẫn cho nhiều thế hệ học sinh. Thêm vào đó, nhà trường còn cung cấp các chương trình giảng dạy chính thức và ngoại khóa đa dạng đáp ứng mọi yêu cầu để một học sinh được nhận vào các trường Cao đẳng và Đại học của Hoa Kỳ.

Ngoài ra, học sinh có thể ở với gia đình người thân trong khu vực hoặc đăng ký sống trong ký túc xá tiện nghi của trường, có nhân viên giám sát thường xuyên không chỉ giúp đảm bảo an ninh mà còn hỗ trợ các em việc bài vở trên trường mà học sinh không phải đóng thêm phụ phí. Ký túc xá có nhiều không gian công cộng, sân tập bóng, bể bơi, phòng tập thể chất…

Tại sao nên chọn học tập tại trường?
  •  Lớp học nhỏ chỉ khoảng 10-15 học sinh mỗi lớp
  • Chương trình học tập đa dạng, phong phú
  • Mỗi học sinh được trang bị iPad  và các thiết bị Chromebook cho việc học tập
  •  Công nghệ học tập được ứng dụng như một chương trình STEM giúp học sinh va chạm vào thực tế nhiều hơn.

Học sinh hạnh phúc tại trường học Solomon
  •  Học sinh được chăm sóc tận tình với những kế hoạch riêng cho từng người, và được giúp đỡ tại lớp từ các giáo viên, những người thật lòng mong họ sẽ đạt được thành công
  • Nhà trường cung cấp cho học sinh kế hoạch hoàn chỉnh từ bước đăng kí cho tới bước nhập học, cũng như những kiến thức cần có để được vào Đại học
  • Trường thường xuyên tổ chức cho học sinh các hoạt động thể thao, các câu lạc bộ, các hoạt động ngoại khóa: Guitar, Hội học sinh, viết báo, kịch nghệ, chơi tennis, bong rổ, trượt tuyết,… học sinh phải tham gia 2 giờ/1 kì.
Học phí 2019: Từ $15,000 - $22,000/năm

* Lưu ý: Học phí chỉ có giá trị tại thời điểm cập nhật. Vui lòng liên hệ Chuyên viên tư vấn du học Đại Thiên Sơn để nhận được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

LYNDON INSTITUTE, VERMONT
THE VILLAGE SCHOOL, HOUSTON
GRAND RIVER ACADEMY, OHIO
22/08/2019, By Huy
Tags: Du học MỹCông ty tư vấn du họcCông ty tư vấn du học uy tínChứng minh tài chính du học MỹVisa du học MỹĐiều kiện du học MỹDu học Mỹ tự túcDu lịch MỹXin visa du lịch mỹGia hạn visa du học MỹCâu hỏi phỏng vấn visa MỹHọc bổng du học MỹHồ sơ du học Mỹ

Website: www.daithienson.com

CƠ HỘI HỌC TẬP TẠI MỸ - SOLOMON HIGH SCHOOL

Solomon High School Là một trong các trường trung học nội trú nổi tiếng tại Mỹ vùng Kansas, trực thuộc học khu Solomon Unified School District 393. 100% sinh biên tốt nghiệp tại trường đều được nhận vào học tập tại các trường đại học danh tiếng ở Hoa Kỳ. Mục tiêu của trường là cung cấp môi trường học tập an toàn và thân thiện cho sinh viên. Trường đào tạo học sinh từ mầm non đến lớp 12.