Hội thảo

Hội thảo St. Claire College
Công ty tư vấn du học uy tín Đại Thiên Sơn cùng với St. Claire College đã tổ chức hội thảo vào tháng 1/2019. Nhằm mục đích giao lưu và chia sẽ với quý phụ huynh học sinh về những thông tin của trường và những điều kiện du học Canada tại trường St. Claire College.
Thời gian: 9h, ngày 19/01/2019
Địa điểm: Khách sạn Bông Sen 123 Đồng Khởi, quận 1, HCM
TRƯỜNG CAO ĐẲNG ST CLAIRE
TRƯỜNG CAO ĐẲNG VANCOUVER
TRƯỜNG CAO ĐẲNG SELKIRK

Các hoạt động buổi hội thảo:
Giới thiệu về trường Trường St. Claire College

Giới thiệu các chương trình học tại Trường St. Claire College
Giới thiệu đến các sinh viên về các hỗ trợ của trường và các học bổng.
Xem hình ảnh, video về cơ sở vật chất và đời sống sinh viên tại trường.
Giao lưu và giải đáp các thắc mắc của phụ huynh học sinh.
Tư vấn miễn phí và hỗ trợ, hướng dẫn các sinh viên làm thủ tục

TRƯỜNG CAO ĐẲNG SHERIDAN
TRƯỜNG CAO ĐẲNG SASKATCHEWAN POLYTECHNIC
TRƯỜNG CAO ĐẲNG RED RIVER
Mọi thắc mắc về du học Canada, quý phụ huynh học sinh vui lòng liên hệ qua
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3, TP.HCM
Hotline: 0908.39.39.95 - 0902.38.39.95

Điện thoại: (028) 35.26.42.49 - 35.26.42.54 - 35.26.42.93
Fax:  (08) 35.26.42.59
Mail: contact@daithienson.com
Web:
www.daithienson.com

Facebook: https://www.facebook.com/duhocdaithienson/

Hội thảo St. Claire College

Hội Thảo Du Học Úc - Canning College, Melbourne, Victoria, Úc

Giải đáp thắc mắc về thủ tục đi du học Úc, chi phí du học úc tự túc, học bổng du học úc và điều kiện đi du học Úc bậc đại học. Đại Thiên Sơn với hơn 15 năm kinh nghiệm tư vấn du học Úc

BẰNG CỬ NHÂN TRỰC TUYẾN TẠI CENTRAL WASHINGTON UNIVERSITY- ĐẠI THIÊN SƠN

Trước đây bạn có học đại học nhưng chưa hoàn thành bằng Cử nhân của mình không? Bạn muốn học địa học nhưng không cần phải nghỉ việc? Các lớp học trực tuyến tại CWU và giúp bạn tiến gần hơn đến việc lấy được bằng cấp đó! Bạn không cần phải di chuyển sang một nước khác hoặc từ chức để theo học một bằng cử nhân nữa. Đại Thiên Sơn mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp với tình trạng của từng cá nhân. Xin phép đề xuất chương trình cử nhân trực tuyến tại Central Washington University, bang Washington, Mỹ.

TRƯỜNG BISHOP STRACHAN (BISHOP STRACHAN SCHOOL), TORONTO, ONTARIO, CANADA

Trường Bishop Strachan (BSS) được thành lập vào năm 1867, tọa lạc tại thành phố Toronto, Ontario, Canada, là trường Trung học Tư thục nội trú, trường dự bị Đại học dành cho nữ sinh.
Trường có khoảng 900 học sinh. Với 150 năm kinh nghiệm đào tạo học sinh nữ trở thành những nhà lãnh đạo tương lai, cùng với việc nghiên cứu, tương tác, lắng nghe và thấu hiểu các học sinh, giáo viên và phụ huynh, Bishop Strachan School là một trong những trường trung học dành cho nữ hàng đầu ở Bắc Mỹ.

SOOKE SCHOOL DISTRICT, VICTORIA, BRITISH COLUMBIA

Sooke School District được thành lập vào năm 1946, tọa lạc ở vùng mũi phía Nam của Vancouver Island trong khu vực Greater Victoria của British Columbia . Quận trường Công lập mang đẳng cấp thế giới tại Canada này không chỉ mang tới những chương trình học thuật xuất sắc mà còn thuận lợi cho việc ghé thăm các thành phố lớn như Vancouver hay Seattle.