Tin tức

Canada là đất nước chú trọng vào việc phát triển giáo dục và đòi hỏi các trường phải có chất lượng giáo dục cao. Chi phí bình quân đầu người ở Canada vào giáo dục cao hơn so với các nước trong nhóm G7.
Văn bằng do các trường Đại học Canada cấp đều được công nhận trên toàn thế giới và do vậy, các sinh viên khi hoàn thành khoá học tại Canađa đều thành đạt trên con đường sự nghiệp. Vậy du học Canada có những điểm đáng chú ý nào?

CƠ HỘI NÀO BỊ MẤT ĐI NẾU KHÔNG DU HỌC SỚM?

ĐẠI THIÊN SƠN – TOP 10 CÔNG TY DU HỌC UY TÍN

VÌ SAO NÊN CHỌN CANADA ĐỂ HỌC PHỔ THÔNG TRUNG HỌC

Du học Canada không chứng minh tài chính
Du học Canada không chứng minh tài chính khi xin visa áp dụng cho trường hợp xin visa theo diện SDS. Thông thường du học sinh đến Canada học tập sẽ phải chứng minh bản thân và gia đình có đủ năng lực tài chính để bảo lãnh học sinh khi đi du học. Tuy nhiên nếu học sinh có điểm IELTS 6.0 sẽ được miễn chứng minh tài chính.

Chọn trường khi đi du học Canada

Đa số phụ huynh chọn trường gần nhà người thân, số khác quan tâm đến chi phí học phí và mức phí sinh hoạt , tổng chi phí khi du học Canada để chọn ra ngôi trường phù hợp. Có nhiều học sinh chọn trường vì trường có cấp học bổng.
Hiện tại, Đại Thiên Sơn có hơn 300 trường  đối tác tại Canada tuyển sinh chương trình du học Canada bậc phổ thông trung học, Cao đẳng đại học.
Học sinh đến Canada để học trung học từ lớp 6 đến lớp 12, hoặc cao đẳng nghề cho đến cử nhân, thạc sỹ đều có thể chọn bất kỳ trường nào ở bất kỳ tiểu bang nào tại Canada nếu làm hồ sơ du học qua công ty tư vấn du học uy tín Đại Thiên Sơn.

Chọn ngành học khi đi du học Canada
Hiện tại có hơn 200 ngành học khi đi du học Canada tuy nhiên nhóm ngành tiêu biểu mà sinh viên thường lựa chọn có thể kể đến: quản trị kinh doanh, quản trị  nhà hàng khách sạn, công nghệ thông tin, sinh học, hoá sinh, kế toán, tài chính, y, dược…

Mỗi chuyên ngành học cần yêu cầu học sinh đáp ứng những điều kiện nhất định từ kết quả học tập, điểm anh văn và các yếu tố khác. Chọn ngành học nên dựa vào sở thích tuy nhiên cũng phải căn cứ vào năng lực học tập để đưa ra được chuyên ngành phù hợp với học sinh để thành công hơn khi đi du học.

Nếu các bạn còn lưỡng lự về việc lựa chọn ngành học, địa điểm du học và trường học thì có thể liên hệ ngay với chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được tư vấn kế hoạch học tập phù hợp.

Những thủ tục, giấy tờ cần thiết cho bộ hồ sơ xin thị thực du học Canada 2018
Chính sách định cư du học Canada tại New Brunswick
Trường tiếng Anh ELS Language Center - Canada

Tags: Du học MỹCông ty tư vấn du họcCông ty tư vấn du học uy tínChứng minh tài chính du học MỹVisa du học MỹĐiều kiện du học MỹDu học Mỹ tự túcDu lịch MỹXin visa du lịch mỹGia hạn visa du học MỹCâu hỏi phỏng vấn visa MỹHọc bổng du học MỹHồ sơ du học Mỹ